Thuê ca nô tàu thuyền khám phá vẻ đẹp đảo Vĩnh Thực


2,604 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền khám phá vẻ đẹp đảo Vĩnh Thực

  • 💵 70,000 đồng/lượt
  • MSP: 0099
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Khám Phá Vẻ Đẹp Đảo Vĩnh Thực # Top Yêu Thích

Đảo Vĩnh Thực là một nơi còn khá hoang sơ, nằm tách biệt và không được đầu tư phát triển du lịch. Nhưng chính sự hoang sơ đó đã khiến nhiều du khách yêu thích quyết định thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Vĩnh Thực để tham quan nơi này một lần.

Giới thiệu về đảo Vĩnh Thực

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Vĩnh Thực

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Vĩnh Thực

Đảo Vĩnh Thực là một nơi còn khá hoang sơ, thuộc thành phố Móng cái, tỉnh Quảng Ninh. Đảo Vĩnh Thực có diện tích gần 5.000 ha, rất rộng nên có nhiều tiềm năng để phát triển về kinh tế và du lịch. Cảnh quan ở đảo Vĩnh Thực cũng rất đẹp và hoang sơ, vì ít khách du lịch nên nơi này vắng vẻ hơn, dịch vụ du lịch cũng còn rất ít, đến đây bạn hầu như chủ động và tự túc nhiều hơn.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Vĩnh Thực

Đường đến đảo Vĩnh Thực không khó đi, du khách chỉ cần đi xe khách đến thành phố Móng Cái, rồi đón ca nô hay thuyền ra đảo là đến nơi.

Đối với ca nô: 120,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 70,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Những trải nghiệm thú vị trên đảo Vĩnh Thực

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Vĩnh Thực

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Vĩnh Thực

Khám phá đảo Vĩnh Thực luôn mang lại cho du khách nhiều khoảnh khắc bất ngờ thú vị. Đảo Vĩnh Thực hoang sơ như thực như hư với những cung đường ngoằn ngoèo, uốn lượn với một bên là những đồi hoa sim tím, một bên là biển xanh biêng biếc. Cảng Vạn Gia là điểm đặt chân đầu tiên khi du khách đến tham quan đảo Vĩnh Thực. Ngọn Hải đăng Vĩnh Thực, điểm đến thu hút nhiều khách du lịch, khi đến đảo du khách cũng nên ghé lại. Đây là ngọn đèn biển quốc tế ở vị trí đầu tiên trên biên giới biển của Việt Nam, được xây dựng vào năm 1962. Từ trên Ngọn hải đăng Vĩnh Thực du khách có thể phóng tầm mắt ra xa, chiêm ngưỡng toàn cảnh của vùng biển đẹp hay thả mình thư thái, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào. Du khách có thể chụp hình, check – in để lưu lại những kỷ niệm đẹp khi đi du lịch. Du khách có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn trên bãi biển Đầu Đông – Bến Hèn hoang sơ trải dài đầy thơ mộng. Du khách có thể dừng chân ăn uống tại một số quán ăn bình dân trên đảo, thưởng thức những món hải sản tươi ngon.

Bạn muốn tìm đến một nơi yên tĩnh, hoang sơ để thả hồn mình vào biển cả thì hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Vĩnh Thực, đây là điểm đến khá lý tưởng dành cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi đầy niềm vui và thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau