Ngắm vẻ đẹp lôi cuốn của đảo Hòn Sầm – Kinh nghiệm du lịch


2,814 lượt bình chọn

Ngắm vẻ đẹp lôi cuốn của đảo Hòn Sầm – Kinh nghiệm du lịch

  • 💵 300,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ngắm Vẻ Đẹp Lôi Cuốn Của Đảo Hòn Sầm /️ Kinh Nghiệm Du Lịch # Top Yêu Thích

Một trong những điểm du lịch biển đảo nổi tiếng nhất chính là Hòn Sầm. Ở đây có nhiều bãi biển đẹp, nước xanh như ngọc và không khí vô cùng trong lành. Với những kinh nghiệm du lịch được chia sẻ dưới đây sẽ giúp du khách hiểu hơn về đảo.

Giới thiệu về đảo Hòn Sầm

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Sầm

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Sầm

Hòn Sầm thuộc Vịnh Nha Phu, nằm tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 18 km về phía Bắc. Để di chuyển ra đảo Hòn Sầm du khách sẽ đoán xe buýt, taxi hoặc ô tô đi từ trung tâm thành phố Nha Trang chạy theo tuyến đường A1 về phía Bắc khoảng 20 phút là tới cầu cảng Đá Chồng. Đến đây du khách sẽ phải mua vé ra Hòn Sầm, chạy ra Hòn Sầm mất khoảng 30 phút đi tàu thuyền, hoặc 15 phút đi ca nô.

Đối với ca nô: 350,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 300,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Chơi gì ở đảo Hòn Sầm?

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Sầm

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Sầm

Hiện nay Hòn Sầm có những dịch vụ trò chơi giải trí trên biển như : ca nô dạo biển, mô tô nước, chèo bè tre sang Hòn Thị, chơi kéo dù và lặn biển. Lặn biển thì du khách nên lặn biển ở phía Nam của đảo vì nơi đây san hô còn nguyên vẹn và đầy màu sắc, cá bơi từng đàn rất đẹp. Điểm kỳ thú tại Hòn Sấm đó là bãi biển, biển có cát mịn nằm giữa hai dãy núi, đây cũng là điều đặc biệt tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp và hoàn hảo. Nước biển trong xanh mát lạnh du khách tha hồ lặn biển ngắm đại dương. Ngoài ra du khách sẽ cùng với bạn bè hoặc người thân chụp ảnh, lưu lại những kỉ niệm đẹp cho chuyến tham quan trên đảo.

Ăn gì trên đảo Hòn Sầm?

Cho thuê tàu thuyền đi Hòn Sầm

Cho thuê tàu thuyền đi Hòn Sầm

Gần đảo có rất nhiều người làm bè nổi nuôi cá, vì thế du khách có thể thuê tàu ra các bè cá này để mua cho mình những loại cá hoặc hải sản mình thích, đem lên nhà hàng chế biến hoặc tự chế biến. Sau đó thưởng thức dưới liều tranh ngắm Hòn Sầm, tận hưởng những điều thú vị nhất mà hòn đảo này mang đến cho du khách. Đến đây du khách sẽ thật sự vui vẻ hòa mình cùng thiên nhiên và quên đi những bộn bề của cuộc sống. Đó là một kỳ nghỉ thật tuyệt vời.

Đây là một hòn đảo xinh đẹp đáng để chúng ta khám phá, nghĩ dưỡng và chia sẻ những kinh nghiệm du lịch trên đảo. Nếu có đi du lịch Nha Trang du khách đừng quên ghé qua Hòn Sầm để khám phá vẻ đẹp của đảo và cùng nhau trải nghiệm nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau