Tham quan khám phá đảo Hòn Mun Nha Trang – Kinh nghiệm du lịch


2,794 lượt bình chọn

Tham quan khám phá đảo Hòn Mun Nha Trang – Kinh nghiệm du lịch

  • 💵 250,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tham Quan Khám Phá Đảo Hòn Mun Nha Trang /️ Kinh Nghiệm Du Lịch # Top Yêu Thích

Du khách có thể bỏ qua bất cứ hòn đảo nào khi đi du lịch Nha Trang, nhưng đừng bỏ qua đảo Hòn Mun nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch trên đảo Hòn Mun cho du khách. Chúc du khách có một chuyến đi thuận lợi.

Đi Hòn Mun như thế nào?

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Đảo Hòn Mun nằm ở phía nam vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tên gọi Hòn Mun là do về phía Đông Nam của đảo có những mỏm đá hiểm trở mang màu sắc đen tuyền rất đặc biệt tạo thành những hang động kỳ vĩ. Hòn Mun nằm trên vịnh Nha Trang, cách Cảng Cầu Đá khoảng 10 km. Tại khu vực cầu cảng du khách có thể tìm được rất nhiều tàu đi Hòn Mun. Tuy nhiên du khách thường lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi giá cả hợp lý, an toàn, uy tín và chất lượng. Sau khoảng 45 phút du khách sẽ lên được đảo.

Đối với ca nô: 300,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 250,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Đảo Hòn Mun có gì?

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Hòn Mun là một trong những hòn đảo thơ mộng nhất Nha Trang. Nếu du khách đang tìm kiếm một không gian lãng mạn với thiên nhiên xinh đẹp và không khí trong lành thì Hòn Mun chính là lựa chọn chính xác nhất. Đến đây du khách có thể lặn biển ngắm san hô, khám phá thủy cung đầy màu sắc với rạn san hô rực rỡ, phong phú, hàng trăm loại, cùng hệ động thực vật vô cùng đa dạng. Hoạt động tiếp theo du khách nên thử một lần đó là thưởng thức bar trên biển. Cùng những người bạn du khách có thể thưởng thức giây phút lãng mạn với những món uống ngon miệng giữa thiên nhiên bao la, trong lành trên những chiếc phao nổi giữa biển. Đi thuyền đáy kính cũng là một trải nghiệm thú vị, nếu không trực tiếp lặn xuống nước du khách vẫn có thể thưởng ngoạn phong cảnh rực rỡ của rạn san hô bên dưới từ các thuyền đáy kính. Tắm biển với làn nước trong vắt, bãi cát trắng mịn chắc chắn sẽ chinh phục du khách và bạn bè ngay khi đặt chân đến nơi. Sau khi vui chơi du khách sẽ thưởng thức những món ăn ngon lành, đa dạng chế biến từ các loại hải sản tươi ngon trong không khí mát mẻ của bãi biển.

Đảo Hòn Mun thơ mộng và lãng mạn chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của du khách. Với kinh nghiệm du lịch được chia sẻ hi vọng du khách sẽ đến với Hòn Mun để được thử mình với những trải nghiệm mới mẻ và khó quên này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau