Kinh nghiệm du lịch – những điểm vui chơi ở đảo Hòn Tằm


2,826 lượt bình chọn

Kinh nghiệm du lịch – những điểm vui chơi ở đảo Hòn Tằm

  • 💵 200,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Kinh Nghiệm Du Lịch /️ Những Điểm Vui Chơi Ở Đảo Hòn Tằm # Top Yêu Thích

Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Đảo Hòn Tằm. Nơi đây được mệnh danh là “đảo xanh” giữa Vịnh Nha Trang, Hòn Tằm hấp dẫn du khách bằng vẻ đẹp của những thảm rừng nhiệt đới xanh tươi, bãi cát dài trắng tinh, nước biển nhìn thấu đáy.

Đi Hòn Tằm bằng gì?

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Tằm

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Tằm

Từ khu vực bến tàu du lịch Cầu Đá (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang), du khách có thể đi ca nô hoặc đi tàu để ra thăm Hòn Tằm. Nếu đi ca nô, du khách mất khoảng 15 phút là đến hòn đảo du lịch nổi tiếng này. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách bới giá cả hợp lý, dịch vị an toàn, uy tín và chất lượng.

Đối với ca nô: 250,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Những điểm vui chơi ở Hòn Tằm

Gọi là Hòn Tằm là vì khi nhìn từ trên cao, hình thù đảo này giống như một con tằm màu xanh lục, đầu hướng về phía Đông. Lâu nay, Hòn Tằm luôn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp nguyên sơ của bãi biển với cát trắng mịn màng, dòng nước biển trong veo, xanh leo lẻo, hay những thảm rừng xanh nhiệt đới, những hàng dừa uốn lượn duyên dáng bên bờ biển xinh đẹp… Trên đảo Hòn Tằm trước resort Hòn tằm có một bờ biển cực đẹp, dài hơn 1 km cát mịn, nước biển xanh ngắt. Du khách có thể chụp ảnh, check -in trên bãi biển để lưu lại những kỷ niệm đẹp cho chuyến tham quan.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Tằm

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Tằm

Trên đảo không chỉ có ăn uống và ngắm cảnh mà còn có cả khu vui chơi giải trí có tên là Sparkling Waves và Sunset Villas được thiết kế hài hòa với cảnh quan để dành cho các trò chơi như chèo thuyền Kayak, Floating Park, các trò chơi cảm giác mạnh như Flyboard, moto nước, dù bay… và bóng chuyền bãi biển. Vì nước quá trong nên đây là điểm tuyệt vời nhất để tham gia trò lặn ngắm san hô, mò ngọc trai, đi bộ dưới nước. Nằm giữa vùng biển trong xanh của Vịnh Nha Trang với bốn mùa đầy nắng và gió, Hòn Tằm thực sự là nơi để con người tìm thấy giây phút thư thái, tĩnh lặng, thoát khỏi những bề bộn lo toan trong cuộc sống hiện đại.

Bài viết này chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm du lịch khi đến với Hòn Tằm. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp du khách hiểu hơn về hòn đảo. Hãy tự thưởng cho mình chuyến tham quan trên đảo Hòn Tằm để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau