Dịch vụ thuê tàu thuyền đi tắm biển ở đảo Khỉ – Nha Trang


2,778 lượt bình chọn

Dịch vụ thuê tàu thuyền đi tắm biển ở đảo Khỉ – Nha Trang

  • 💵 200,000 đồng/lượt
  • MSP: 0118
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Dịch Vụ Thuê Tàu Thuyền Đi Tắm Biển Ở Đảo Khỉ /️ Nha Trang # Top Yêu Thích

Nếu có thời gian và lịch trình, du khách nên thuê tàu đi du lịch đảo Khỉ Nha Trang. Đến đây du khách có thể tham quan vương quốc các loài khỉ, thăm nuôi khỉ, xem xiếc khỉ và tắm biển trên đảo khỉ. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Giá thuê tàu đi đảo Khỉ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Khỉ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Khỉ

Đảo Khỉ nằm ngay giữa đầm Nha Phu, bên cạnh Suối Hoa Lan, là một cù lao nhỏ, diện tích khoảng 25 hecta. Đây là một trong những vịnh đẹp nằm ở phía Bắc, là nơi phong cảnh hữu tình, quanh năm biển lặng sóng êm, và cũng là nơi cung cấp nguồn thủy hải sản phong phú cho tỉnh nhà. Đảo Khỉ còn có tên gọi là Hòn Lao vì khi nhìn từ trên cao xuống đảo như một mũi lao nhọn.

Từ Nha Trang đi dọc biển về phía bắc, tới địa phận Lương Sơn, vịnh Nha Phu sẽ có bến cảng. Từ cảng du lịch du khách phải thuê ca nô hoặc tàu thuyền mới có thể di chuyển ra đảo Khỉ.

Đối với ca nô: 250,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Tắm biển ở đảo Khỉ

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Khỉ

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Khỉ

Ở đảo Khỉ, hiện đang nuôi giữ khoảng hơn 1,200 con khỉ để bảo tồn vừa phục vụ nhu cầu tham quan của du khách. Khỉ được thả tự nhiên chứ không phải nuôi nhốt, nên nếu du khách đi cùng gia đình và có trẻ em thì chắc chắn khi tới đây, các trẻ sẽ được một phen vui chơi thỏa thích. Lang thang dưới tán dừa ven biển, du khách vừa có thể ngắm biển vừa có thể check -in. Tại khu du lịch đảo Khỉ, du khách có thể tắm biển vào buổi chiều với nước cùng cát trắng mịn rất sạch và tuyệt đẹp. Nhiều người nói đi du lịch đảo Khỉ là đi Long Phú – Nha Trang, tại bãi tắm, du khách có thể mướn ghế và dù để ngoài ngắm biển. Nếu đi theo nhóm, du khách cũng hoàn toàn có thể đem theo đồ ăn, nước uống ra đảo bởi giá các loại đồ ăn nước uống trên đảo luôn cao hơn trong đất liền. Hiện trên đảo đã được đầu tư thành khu du lịch lớn với cảnh quan đẹp, có nhiều khu vực để vui chơi. Phía bên kia đảo Khỉ còn có một khu bãi cát trắng phau, du khách đến đây có thể tắm, lặn biển và ngắm san hô nhiều màu sắc.

Ngoài ra, khi đến Đảo Khỉ du khách nên thưởng thức các loại hải sản tươi sống tại nhà hàng, đặc biệt hải sản tại đây mang đậm hương vị đặc trưng của biển Nha Trang. Hãy thuê tàu đi đảo Khỉ để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất trên đảo.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau