Cho thuê ca nô tàu thuyền đi du lịch đảo Khỉ giá rẻ


2,540 lượt bình chọn

Cho thuê ca nô tàu thuyền đi du lịch đảo Khỉ giá rẻ

  • 💵 200,000 đồng/lượt
  • MSP: 0089
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cho Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Du Lịch Đảo Khỉ Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Khác với cảnh tấp nập đang đổi thay từng ngày của thành phố, đảo Khỉ tồn tại với cuộc sống bán hoang dã của hơn ngàn con khỉ. Thiên nhiên hoang vu với nhiều cây to sừng sững đan xen với khu rừng thấp tự nhiên rập rạp. Đảo Khỉ thể hiện rõ cuộc sống của loài động vật hoang giã và mãnh liệt. Nếu muốn khám phá một hòn đảo hoang dã thì hãy nhanh tay thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Khỉ nhé.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Khỉ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Khỉ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Khỉ

Đảo Khỉ là một hòn đảo nhỏ có diện tích 22 ha, cách cảng tàu du lịch Bãi cháy khoảng hơn 500 m, cảng Vũng Đục (phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả) khoảng 1 km. Để di chuyển ra đảo Khỉ, du khách phải thuê ca nô tàu thuyền. Có rất nhiều loại ca nô tàu thuyền, mỗi một loại là một giá vé khác nhau. Tuy nhiên du khách thường lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi giá cả hợp lý, an toàn, uy tín và chất lượng.

Đối với ca nô: 250.000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá đảo Khỉ

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Khỉ

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Khỉ

Hiện nay trên đảo có nuôi rất nhiều loại chim thú, trong đó có nhiều loài quý hiếm. Đảo Khỉ đang hiện lên những công trình của một khu du lịch hoàn chỉnh và hấp dẫn nhất. Đảo Khỉ vốn là đảo hoang, chỉ có một số cư dân từ đất liền đến đây trồng khoai sắn. Nhưng khoảng 55 năm trước, nơi này được Bộ Y tế quyết định đầu tư thành nơi nuôi khỉ thí nghiệm, phục vụ cho công tác nghiên cứu của Viện Vệ sinh Trung ương. Ngày nay đảo Khỉ chính thức thuộc Trung tâm nghiên cứu sản xuất Vaccine và sinh phẩm y tế (Bộ Y tế). Cái tên “đảo Khỉ” cũng đã ra đời từ đó”. Đảo Khỉ tuy không rộng, nhưng rừng tự nhiên xum xuê xen lẫn với rừng trồng, nơi đây trở thành vương quốc lý tưởng của bầy khỉ. Giống khỉ nuôi trên đảo thuộc họ khỉ vàng Đông Nam Á có tên gọi Maccaca Mullata, với đặc điểm lông vàng, đít đỏ, đuôi hơi ngắn và đặc biệt là phần lông ngực màu xanh xám. Nơi đây có những con người đang phải lãng quên cuộc sống ồn ào trên đất liền, để ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho những con khỉ phục vụ cho công tác y tế cứu người.

Với những điều thú vị nêu trên du khách nên thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Khỉ một lần. Chúng tôi – Công ty TNHH thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu cam đoan sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho du khách. Chúc du khách có một chuyến đi thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau