Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cái Chiên


2,597 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cái Chiên

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0098
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Cái Chiên # Top Yêu Thích

Với những ai ham khám phá thì hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cái Chiên, một địa địa điểm hấp dẫn. Tuy không hiện đại, phát triển nhưng với vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết của biển xanh và núi rừng, nơi đây là điểm đến lí tưởng cho những ngày hè oi bức.

Giới thiệu về đảo Cái Chiên

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cái Chiên

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên nằm tại vùng biển thuộc huyện Hải Hà, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Cái Chiên có diện tích khoảng 2.500 ha, nhưng đa phần là đồi núi và bãi biển, cảnh quan thiên nhiên còn rất nguyên sơ. Nơi đây có bãi biển dài khoảng 2 km, cát trắng mịn, nước biển trong vắt đẹp không kém những bãi tắm du lịch nổi tiếng hiện nay.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cái Chiên

Để di chuyển ra đảo Cái Chiên, du khách phải thuê ca nô hoặc tàu thuyền. Dịch vụ thuê ca nô tàu thuyền của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách với giá cả hợp lý, an toàn và chất lượng.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá đảo Cái Chiên

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cái Chiên

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cái Chiên

Đến đảo Cái Chiên, du khách sẽ có buổi du lịch bụi đáng nhớ khi cắm trại nghỉ đêm ngay trên bãi cát trắng trải dài bên cạnh rặng thông reo rì rào bên bờ biển. Nếu đi vào tháng 3, du khách còn có dịp đi biển cùng ngư dân, câu mực, đánh cá ngoài biển. Du khách có thể tắm biển, đắm mình trong làn nước trong mát, không khí yên bình. Ngoài lưu trú ở khách sạn, homestay, nhiều du khách còn thích thú cắm trại nghỉ đêm, trò chuyện trên bãi biển để thưởng thức trọn vẹn không khí của một chuyến du lịch ở xã đảo Cái Chiên. Ở khu Đầu Rồng, ngoài bãi tắm trải dài, du khách cũng có thể chụp ảnh với bè nổi lênh đênh dưới sự trợ giúp của ngư dân mà không mất chi phí. Khi nước rút, bãi cát sẽ nhô ra bạn có thể di chuyển khá dễ dàng lên đảo. Ngay cạnh bãi biển là rừng thông mát rượi hương cây cỏ với con đường tình yêu đầy lãng mạn thích hợp để dạo chơi, check-in cùng bạn bè. Chán biển, du khách có thể tìm đến những ruộng lúa chín vàng thơm ngào ngạt mùi lúa mới để tham quan.

Vào mùa hè, cứ cuối tuần là bạn trẻ rủ nhau đi du lịch. Với cát trắng mịn, thiên nhiên hoang sơ nhưng vẫn đủ dịch vụ ăn, nghỉ cần thiết là lý do du khách nên thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cái Chiên, địa điểm du lịch lý tưởng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau