Thuê ca nô tàu thuyền du lịch Hòn Bảy Cạnh


2,667 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền du lịch Hòn Bảy Cạnh

  • 💵 200,000 đồng/lượt
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Du Lịch Hòn Bảy Cạnh # Top Yêu Thích

Nếu du khách muốn khám phá thế giới đại dương kỳ thú với hoạt động lặn ngắm san hô thì hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Bảy Cạnh. Nơi đây với thiên nhiên hoang sơ kỳ thú sẽ là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch.

Giới thiệu về đảo Hòn Bảy Cạnh

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Bảy Cạnh

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Bảy Cạnh

 

Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Mỗi năm có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh, với thành phần động, thực vật rừng rất phong phú.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Bảy Cạnh

Cách duy nhất để di chuyển ra đảo là du khách phải sử dụng phương tiện ca nô hoặc tàu thuyền. Chúng tôi dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền giá rẻ , an toàn, uy tín và chất lượng sẽ luôn làm hài lòng du khách.

Đối với ca nô: 250,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

 Khám phá vẻ đẹp đảo Hòn Bảy Cạnh

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Bảy Cạnh

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Bảy Cạnh

 

Đến với Hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ có cơ hội khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bơi lội, lặn ngắm san hô. San hô ở đây rất đa dạng về chủng loại với san hô dạng phiến, dạng bàn, dạng cành, dạng khối đều thuộc sách đỏ của Việt Nam. Ngoài ra, nơi đây còn có tài nguyên sinh vật biển phong phú với cá heo, rùa xanh, bò biển, ốc đá, trai tai tượng vảy, hải sâm, cá bướm, san hô não… Một đặc trưng của Hòn Bảy Cạnh chính là hệ sinh thái rừng ngập mặn. Rừng ngập mặn Côn Đảo phân bố chủ yếu trên nền thổ nhưỡng san hô chết, cát, sét mềm. Đây cũng là điểm khác biệt của rừng ngập mặn Côn Đảo nên khi nước thủy triều rút, du khách vẫn có thể đi lại dễ dàng trong rừng, không bị sình lầy như các nơi khác. Đêm xuống, du khách còn được tìm hiểu về đời sống của một loài cua chỉ có ở Côn Đảo mà người dân quen gọi là cua xe tăng. Loài cua này rất nhát người, chỉ cần nghe tiếng chân khách xào xạc trên thảm lá là chúng trốn biệt. Đây chính là loài cua cạn lớn nhất ở Việt Nam.

Một hòn đảo hoang sơ trên vùng biển Côn Đảo luôn là điểm đến thu hút rất nhiều du khách. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Bảy Cạnh cùng chúng tôi để khám phá vẻ đẹp kỳ thú nơi đây. Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau