Dịch vụ thuê tàu thuyền đi tham quan bãi tắm đôi ở đảo Yến


2,734 lượt bình chọn

Dịch vụ thuê tàu thuyền đi tham quan bãi tắm đôi ở đảo Yến

  • 💵 300,000 đồng/người
  • MSP: 0116
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Dịch Vụ Thuê Tàu Thuyền Đi Tham Quan Bãi Tắm Đôi Ở Đảo Yến # Top Yêu Thích

Một sức hút tuyệt vời, một hòn đảo đẹp khó cưỡng đối với du khách. Đảo Yến trở thành đảo du lịch nổi tiếng nhất Nha Trang. Khi thuê tàu đi đảo Yến du khách sẽ được chiêm ngưỡng bãi tắm đôi bên nóng, bên lạnh duy nhất ở Việt Nam.

Ra đảo Yến bằng phương tiện gì?

Thuê tàu tham quan đảo Yến

Thuê tàu tham quan đảo Yến

Đảo Yến thuộc vịnh Nha Trang, Khánh Hòa, cách đất liền khoảng 25 km về phía đông bắc, rất thu hút với cảnh đẹp tuyệt vời như thiên đường. Để đi được ra đảo Yến, du khách cần tới cảng Cầu Đá, Nha Trang, sau đó mua vé tàu ra đảo. Du khách nên thuê ca nô hoặc tàu thuyền của chúng tôi đi ra đảo bởi giá cả hợp lý, dịch vụ an toàn, uy tín và chất lượng.

Đối với ca nô: 350,000 đồng/người

Đối với tàu thuyền: 300,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh

Bãi tắm đôi ở đảo Yến

Dịch vụ cho thuê tàu tham quan đảo Yến

Dịch vụ cho thuê tàu tham quan đảo Yến

Nếu nhìn từ trên cao xuống du khách sẽ đinh ninh rằng đó là một dải cát dài trắng xóa chia đôi con nước để tạo thành hai bờ. Nhưng thật ra con đường này được hình thành bởi cả cát lẫn xác san hô. San hô sau khi chết bị sóng biển thổi dạt vào đây bồi đắp nên con đường này, chia biển ra làm hai bãi, bên phải được gọi là bãi ngắn và bên trái là bãi dài. Đến đây, du khách có thể thoải mái trải nghiệm tại bãi tắm duy nhất ở Việt Nam. Men theo những bậc thang đá để lên đỉnh núi Du Hạ cao khoảng 90 m, du khách sẽ được thu vào tầm mắt bức tranh thiên nhiên có núi, có biển bao la cực lãng mạn của Đảo Yến. Để đi từ những vách đá này qua vách đá kia trên đảo Yến, du khách sẽ được đi qua những cây cầu làm bằng tre, gỗ ngoằn ngèo quanh vách đá. Những cây cầu này được thiết kế chắc chắn, nhằm tạo sự an toàn cho du khách, cũng như cho các bạn đam mê chụp ảnh. Thời gian phù hợp để tham quan đảo Yến là từ tháng 4 đến cuối tháng 8, vì đây là mùa thời tiết khô ráo và thời gian thu hoạch tổ yến được chia làm 2 lần trong năm (tháng 3 và tháng 8). Khi đi vào thời gian này, ngoài việc được chiêm chưỡng “yến”du khách sẽ còn được xem cách nhân viên thu hoạch tổ yến, rất thú vị.

Nếu có chuyến du lịch Nha Trang sắp tới, du khách hãy dành thời gian để thuê tàu đi đảo Yến. Nơi đây có vẻ đẹp cuốn hút và nhiều khám phá thú vị dành cho du khách. Chúc du khách có một chuyến đi đầy ý nghĩa và thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau