Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Ti Tốp – Quảng Ninh


2,508 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Ti Tốp – Quảng Ninh

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0085
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Ti Tốp /️ Quảng Ninh # Top Yêu Thích

Hãy thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Ti Tốp, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh vịnh từ trên tầm cao, được thư giãn và giải trí trên bờ biển duy nhất ngay trên hòn đảo này. Đây là hòn đảo được Bác Hồ đặt tên trong một lần ghé thăm Quảng Ninh, Ti Tốp không chỉ là nơi ghi dấu về tình hữu nghị Việt – Xô mà còn là điểm đến du lịch Hạ Long vô cùng hấp dẫn.

Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Ti Tốp

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Ti Tốp

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Ti Tốp

Đảo Ti Tốp nằm trong Vịnh Hạ Long, thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, cách tàu Bãi Cháy 7 km về phía Đông Nam. Để di chuyển ra đảo Ti Tốp, phương tiện chủ yếu là thuê ca nô tàu thuyền. Có rất nhiều loại ca nô tàu thuyền cho du khách tham quan, tuy nhiên du khách thường lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi sự an toàn, chất lượng và uy tín.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Những trải nghiệm thú vị khi tham quan Ti Tốp

Đảo Ti Tốp là hòn đảo vẫn còn hoang sơ nên phong cảnh có rất nhiều nét tự nhiên. Loài cây sống trên đảo chủ yếu là những loài cây nguyên sinh mọc phủ xanh lên khắp các quả đồi. Đảo Ti Tốp có bãi cát hình vành trăng lưỡi liềm, cát ở đây có điều đặc biệt là được thủy triều rửa thường xuyên nên rất trắng. Màu xanh của cây cỏ, của mây trời hòa quyện với màu nâu của núi đá làm cho mặt nước trong veo trở nên thơ mộng và làm nổi bật thêm cho bãi cát vàng nơi đây.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Ti Tốp

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Ti Tốp

Đến đảo Ti Tốp du lịch du khách sẽ được trải nghiệm bãi tắm Ti tốp tuyệt đẹp. Bãi tắm không quá rộng nhưng sạch sẽ và rất trong. Vào những ngày trời cao, trong xanh ánh nắng như dát vàng trên những bãi cát càng làm nổi bật cho bãi biển. Biển Ti Tốp tuyệt đẹp sẽ giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời như: tắm biển, đi dạo biển vào bình minh hoặc hoàng hôn, tổ chức cắm trại, vui chơi trên biển, thưởng thức những món hải sản ngon nhất, trải nghiệm ngủ đêm trên tàu du lịch Hạ Long. Ngoài ra ở đây còn có một số chương trình giải trí mang cảm giác mạnh như: dù bay, mô tô nước được khá nhiều khách du lịch quan tâm.

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Ti Tốp chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị hơn khi du khách tự mình trải nghiệm mới có thể cảm nhận hết được. Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hãy luôn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau