Thuê ca nô tàu thuyền tham quan bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng


2,401 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Bán Đảo Sơn Trà /️ Đà Nẵng # Top Yêu Thích

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng, du khách nên thuê ca nô tàu thuyền tham quan bán đảo Sơn Trà, một hòn đảo có nhiều thắng cảnh đẹp, được gọi là “viên ngọc quý” của du lịch Đà Nẵng, khi đến đây du khách có thể ngắm cảnh vui chơi và khám phá.

Giới thiệu về bán đảo Sơn Trà

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Sơn Trà

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10 km về hướng Đông Bắc, tổng diện tích bán đảo là 60 km2, chiều dài khoảng 13 km, chiều rộng khoảng 5 km, chỗ hẹp nhất là 2 km. Bán đảo Sơn Trà được xem là “viên ngọc quý” của du lịch Đà Nẵng, với những con đường uốn lượn vòng quanh cùng hệ động thực vật đa dạng. Đến với Sơn Trà du khách sẽ được chiêm ngưỡng thành phố ở những độ cao khác nhau, mỗi độ cao sẽ mang lại một cách nhìn, cách cảm nhận riêng về thành phố, như mỗi cung bậc tình cảm trong con người của chúng ta.

Du khách có thể đi từ hướng Huế vào Đà Nẵng theo đường biển Nguyễn Tất Thành qua cầu Thuận Phước và đến bán đảo Sơn Trà. Hoặc đi từ Hội An ra Đà Nẵng đi dọc đường biển Trường Sa – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa rồi đến bán đảo Sơn Trà. Du khách cũng có thể khám phá Sơn Trà bằng đường Sông (đi từ Sông Hàn) hoặc đi bằng đường biển (các khu biển Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng). Để di chuyển qua đảo du khách phải đi bằng ca nô hoặc tàu thuyền.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline.

Khám phá gì ở đảo Sơn Trà?

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Sơn Trà

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Sơn Trà

Chuyến du hành khám phá đảo Sơn Trà sẽ đưa du khách chinh phục tầm cao 500 m, dừng lại tại Đồi Vọng Cảnh du khách sẽ được đắm mình về trời mây non nước với biển xanh cát trắng tại Đảo Ngọc và đèo Hải Vân xa xa. Tiếp theo du khách nên ghé lại đỉnh Bàn Cờ, tại đây du khách sẽ có cảm giác phiêu bồng trong màn sương mờ và có thể kỳ thủ với Tiên ông đánh cờ trên độ cao gần 700 m.  Theo sườn núi về phía Đông nam Sơn Trà, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây đa đại thụ với chín rễ phụ đâm sâu vào lòng đất, nghe chim hót và nếu bạn may mắn sẽ được ngắm động vật quí hiếm: các chú Vooc Chà vá chân nâu nhảy nhót trên các cành cây.  Cuối chuyến hành trình, bạn sẽ được ngắm nhìn tượng phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam cao 67 m là nơi tâm linh của đông đảo nhân dân và du khách đến với Sơn Trà.

Với những đặc điểm nổi bật, đảo Sơn Trà đã tạo nên một sức hấp dẫn thú vị và những trải nghiệm độc đáo khó quên cho du khách khi thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Sơn Trà. Công ty TNHH Ông Giàu đã sẵn sàng phục vụ khách du lịch gần xa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau