Cho thuê tàu thuyền đi tham quan khu bảo tồn biển Hòn Mun


2,821 lượt bình chọn

Cho thuê tàu thuyền đi tham quan khu bảo tồn biển Hòn Mun

  • 💵 250,000 đồng/lượt
  • MSP: 0121
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cho Thuê Tàu Thuyền Đi Tham Quan Khu Bảo Tồn Biển Hòn Mun # Top Yêu Thích

Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên của cả nước. Vì có sự pha trộn của hai dòng nước nóng và lạnh, trên đảo tập trung và phát triển của hàng nghìn loài san hô và các loài cá quý hiếm. Hãy thuê tàu đi Hòn Mun ngay nhé.

Vài nét về Hòn Mun

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Do địa thế của đảo rất gần với dòng hải lưu nóng từ phía xích đạo đưa tới, nên thích hợp với điều kiện phát triển của san hô. Nhiều loài sinh vật biển nhiệt đới cũng về đây quần tụ. Đáy biển vùng lõi Hòn Mun là một tập hợp quần thể sinh vật biển phong phú, đa dạng, là nơi quan sát, nghiên cứu rất lý thú, bổ ích cho các nhà nghiên cứu sinh vật biển, hải dương học và du khách.

* Giá thuê tàu thuyền đi Hòn Mun

Để di chuyển ra đảo Hòn Mun, du khách nên đi taxi, ô tô hoặc xe buýt ra cảng Cầu Đá trên vịnh Nha Trang. Tại đây du khách tiếp tục thuê ca nô hoặc tàu thuyền để ra đảo. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau.

Đối với ca nô: 300,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 250,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá khu bảo tồn biển Hòn Mun

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Đảo được gọi là Hòn Mun vì phía đông nam của đảo có những mỏm đá nhô cao, vách dựng hiểm trở tạo thành hang động, đặc biệt đá ở đây đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác. Hòn Mun là điểm lặn biển đẹp nhất nước so với những nơi đã được đưa vào khai thác du lịch lặn biển. Nơi đây có nhiều điểm lặn khác nhau và mỗi điểm lặn cũng yêu cầu những kỹ năng lặn khác nhau, đối với những du khách chưa qua khóa đào tạo lặn hoặc lặn lầu đầu tiên sẽ được hướng dẫn lặn những vùng có độ sâu từ 6-8 m nhưng tập trung rất nhiều loài san hô và hàng trăm loài cá sặc sỡ. Tham gia lặn biển xuống độ sâu cỡ 6-8, du khách sẽ nhìn thấy quang cảnh tuyệt đẹp của những rạn san hô, đặc biệt là du khách có thể chạm tay vào những loài như: Sao Biển, cá biển… nhưng tuyệt đối không được chạm vào Cầu Gai. Lặn biển là điều vô cùng hấp dẫn, cho ta thấy những bí ẩn đến kỳ lạ dưới dòng nước xanh.

Với một khu bảo tồn biển đẹp, một hòn đảo tuyệt vời như thế chúng tôi tin chắc rằng du khách sẽ thuê tàu thuyền đi Hòn Mun. Hãy luôn đồng hành với dịch vụ của chúng tôi nhé. Chúc du khách có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau