Du lịch Cô Tô Quảng Ninh- nơi cho thuê ca nô tàu thuyền


2,185 lượt bình chọn

Du lịch Cô Tô Quảng Ninh- nơi cho thuê ca nô tàu thuyền

  • 💵 110,000 đồng/người/lượt
  • MSP: 0043
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Du Lịch Cô Tô Quảng Ninh /️ Nơi Cho Thuê Ca Nô Tàu Thuyền # Top Yêu Thích

Vẻ đẹp dịu dàng, ngút ngàn, hoang sơ và êm đềm ẩn mình ở vùng Đông Bắc Tổ Quốc. Một lần đến với Cô Tô là một lần du khách chạm vào trái tim những nỗi nhớ bởi vẻ đẹp nên thơ, mơ mộng ở đây. Còn suy nghĩ gì nữa? Thuê ca nô tàu thuyền đến tham quan Cô Tô đi nào, hãy hòa mình vào vẻ đẹp và khám phá những điều thú vị nơi đây.

Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cô Tô

Có rất nhiều phương tiện có thể di chuyển đến Cô Tô nhưng tiện lợi nhất vẫn là thuê ca nô tàu thuyền. Khi đồng hành cùng với chúng tôi, du khách được đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý, phương tiện di chuyển chất lượng uy tín.

Đối với ca nô: 250,000 đồng/lượt/người

Đối với tàu, thuyền: 110,000 đồng/lượt/người

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ Hotline để biết thêm thông tin

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cô Tô

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cô Tô

Trải nghiệm những nơi đẹp nhất của đảo Cô Tô

Một thiên đường tuyệt đẹp mà bất kỳ ai đến với đảo Cô Tô đều không thể bỏ qua đó là ” Bãi đá Cầu Mỵ”. Bãi đá nằm ở phía nam đảo Cô Tô Lớn, có hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua năm tháng bởi nước biển tạo ra một kỳ quan hiếm có, khác biệt với các đảo nổi tiếng khác của Việt Nam. Đá xếp tầng, nhiều mùa, lớp đá hiện rõ ngay khi bạn đặt chân đến với nhiều màu sắc khác nhau, cả khu vực như một bức tranh sống động về quá trình kiến tạo của thiên nhiên.

Cho thuê ca nô tàu thuyền đi Cô Tô

Cho thuê ca nô tàu thuyền đi Cô Tô

” Bãi biển Hồng Vàn” cũng là nơi đẹp nhất của Cô Tô cần phải kể đến. Những bãi biển hoang sơ, lặng êm ả, sóng biển lăn tăn như hồ nước, những bờ cát mịn cùng với nước biển trong xanh tuyệt đẹp khiến du khách chẳng nỡ rời chân. ” Bãi biển vàn chải” là bãi biển nằm tận cùng của đảo, nép mình bên bờ biển với bãi cát mịn trải dài, những con sóng lăn tăn quyến rũ. Nước ở đây luôn có màu xanh ngắt đẹp nao lòng, màu xanh phản chiếu ánh mặt trời, đổi các sắc thái xanh khác nhau mỗi khi có những con sóng nhỏ dập dìu nối đuôi nhau vào bờ. Một con đường lãng mạn mang tên ” Đường tình yêu”, khi đi dạo ở đây dù đi bộ hay đạp xe chầm chậm đều vô cùng lãng mạn. Tại con đường này , du khách sẽ được nghe tiếng hàng dương vi vu, tiếng sóng biển rì rào, rừng cây xanh ngắt, ánh nắng vàng, gạch lát đỏ thắm chẳng thua kém gì các phim lãng mạn Hàn Quốc.

Một Cô Tô với nhiều nơi đẹp, một Cô Tô sẽ được du khách nhớ mãi khi tham quan, biển xanh, cát trắng, làn nước trong xanh và vẻ đẹp hoang sơ khó tả. Chúng tôi Du lịch Ông Giàu nơi cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cô Tô uy tín, chất lượng nhất sẽ làm hài lòng du khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau