Gành Ông – điểm đến không thể bỏ qua tại Phú Yên


2,768 lượt bình chọn

Gành Ông – điểm đến không thể bỏ qua tại Phú Yên

  • 💵 250.000đ/vé
  • MSP: 0024
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Gành Ông /️ Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua Tại Phú Yên # Top Yêu Thích

Bất cứ ai đã từng xem bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đều không khỏi ấp ủ trong mình giấc mơ được chiêm ngưỡng những cảnh sắc ấy một lần trong đời để mãn nhãn hơn. Sẽ thật là uổng phí nếu bạn đến Phú Yên mà không ghé qua Gành Ông – nơi có một trong những cảnh đẹp nhất được quay trong bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Victor Vũ.

Thông tin về Gành Ông:

Gành Ông - điểm đến nổi tiếng của Phú Yên bạn không nên bỏ lỡ

Gành Ông – điểm đến nổi tiếng của Phú Yên bạn không nên bỏ lỡ

Từ thành phố Tuy Hòa bạn chạy về hướng huyện Tuy An tỉnh Phú Yên, đi theo hết con đường nhựa bằng phải ven biển, rồi băng qua một lối đi bộ với hàng cây thưa, cảnh sắc sẽ trở nên bao hơn hơn bao giờ hết, Gành Ông – nơi hình mũi nhô ra biển, từ cao nhìn xuống, biển xanh trước mắt, bãi cỏ xanh mát. Nó như một hòn đảo giữa biển khơi với cảnh đẹp mà khi bạn đến đây chiêm ngưỡng sẽ không khỏi trầm trồ rằng “Sao đẹp đến thế”.

**************************************

Đặt tour du lịch Gành Ông – Phú Yên

Giá tour: 250.000đ/vé

Liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết

***************************************

Vâng, Phú Yên đẹp lắm, ai đi hết một lần chỉ có một câu thốt lên “Đẹp quá”. Chẳng gì bằng tạo vật của thiên nhiên, chẳng có gì bằng vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ. Đến với Phú Yên là đến với rừng vàng biển bạc, là đến với vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh quan không đâu bằng. Và Gành Ông là một trong số những nơi bạn không nên bỏ lỡ khi đến Phú Yên.

Vẻ đẹp của Gành Ông – Phú Yên:

Chẳng cần nói gì nhiều, bạn chỉ cần nhìn những tấm hình sau sẽ biết được 1/3 vẻ đẹp của Gành Ông, và nếu bạn muốn được biết hết toàn bộ, hãy đặt ngay 1 tour du lịch Gành Ông – Phú Yên để khám phá hết sự kỳ vĩ của nơi đây.

Một góc Gành Ông nổi tiếng của Phú Yên

Một góc Gành Ông nổi tiếng của Phú Yên

Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy lên lịch nghỉ và đặt tour du lịch địa danh Gành Ông ở Phú Yên ngay để đi và cảm nhận, để thư giãn cùng thiên nhiên và để trở thành một nơi thuộc về những kỷ niệm đẹp của bạn. Đến với Phú Yên – vùng đất trù phú và chan hòa tình người. Đến với Phú Yên, đừng nên bỏ lỡ những địa danh nổi tiếng như: Gành Ông, Gành Đá Dĩa, Bãi Xếp, Cảng Vũng Rô, Mũi Điện, làng rau Ngọc Lãng, các bãi biển nổi tiếng: Bãi biển Tuy Hòa, bãi Tiên, Bãi Môn, Bãi Gốc, Biển Đại Lãnh, Biển Long Thủy,… và còn nhiều nơi khác nữa. Chào mừng bạn đến với Phú Yên.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau