Ngắm san hô sặc sỡ ở đảo Nhơn Hải – Tour du lịch Phú Yên


2,959 lượt bình chọn

Ngắm san hô sặc sỡ ở đảo Nhơn Hải – Tour du lịch Phú Yên

  • 💵 800,000 đồng/người
  • MSP: 0129
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ngắm San Hô Sặc Sỡ Ở Đảo Nhơn Hải /️ Tour Du Lịch Phú Yên # Top Yêu Thích

Nhơn Hải là một trong ba bán đảo nổi tiếng ở Quy Nhơn. Nơi đây là điểm đến du lịch hoang sơ hấp dẫn đang được tỉnh đầu tư để thu hút khách du lịch. Nhanh tay đặt tour du lịch đi Nhơn Hải để khám phá vẻ đẹp của đảo nhé.

Vài nét về đảo Nhơn Hải

Đảo Nhơn Hải Quy Nhơn là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, nơi hội tụ các dải san hô với mật độ vào bậc nhất Việt Nam. Nơi đây cũng là nơi lý tưởng để khám phá thế giới đại dương kỳ thú, khám phá vẻ đẹp hoang sơ trên đảo để trải nghiệm một ngày nghỉ trên biển theo cách riêng của bạn. Thời điểm thích hợp nhất để tới đảo Nhơn Hải là từ tháng 3 đến tháng 9. Vì thời điểm này không có mưa bão, sóng yên ả biển trong xanh rất phù hợp để du khách trải nghiệm.

Tour du lịch đi đảo Nhơn Hải

Tour du lịch đi đảo Nhơn Hải

Du khách nên lựa dịch vụ đặt tour du lịch để đi đảo Nhơn Hải, bởi dịch vụ này sẽ bao trọn gói cho du khách việc ăn uống và nghỉ ngơi. Tùy theo từng loại xe và dịch vụ mà giá vé sẽ khác nhau. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất.

Giá tour: 800,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá vẻ đẹp của Nhơn Hải

Tour du lịch Phú Yên - Khám phá đảo Nhơn Hải

Tour du lịch Phú Yên – Khám phá đảo Nhơn Hải

Từ bờ biển Nhơn Hải khách du lịch có thể thuê thuyền đi tham quan đảo Hòn Khô, Cù Lao, ra thăm bè tôm hùm của người dân, lặn ngắm san hô và tắm ở bất kỳ bãi cát hoang sơ nào. Biển Quy Nhơn mang trong mình vẻ hoang sơ, nước biển xanh ngắt và cát trắng, nắng vàng. Mảnh đất này vốn được thiên nhiên ưu ái nên thời tiết quanh năm thuận lợi, không khí mát mẻ, trong lành. Bờ biển được xây kè kiên cố tạo thành hình cánh cung chắn gió, chắn sóng nên tàu thuyền thoải mái neo đậu. Khi du khách nhìn từ ghềnh đá sẽ thấy làng chài trên đảo. Môi trường biển ở đây còn rất tự nhiên, những phiến đá lớn nhỏ ven bờ phủ lớp rêu xanh lộ ra khi thuỷ triều xuống. Với chiếc thuyền gỗ nhỏ, người dân xã Nhơn Hải có thể đánh bắt được cá, cua, ghẹ ở ven bờ. Thông thường, người dân sẽ thả lưới từ sáng sớm đến chiều là cất lưới thu hoạch.

Quy Nhơn được xác định sẽ trở thành một trong ba trung tâm thương mại và du lịch của vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Đặt tour du lịch đi đảo Nhơn Hải để có cơ hội trải nghiệm vùng biển đẹp nhất Quy Nhơn. Chúc du khách thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau