Nơi thuê ca nô tàu thuyền đi Nhất Tự Sơn giá rẻ


2,152 lượt bình chọn

Nơi thuê ca nô tàu thuyền đi Nhất Tự Sơn giá rẻ

  • 💵 150,000 đồng/người
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Nhất Tự Sơn Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Nổi tiếng là hòn đảo đẹp nhất Phú Yên với thiên nhiên hoang dã, khu rừng nguyên sinh bao phủ toàn hòn đảo. Chúng tôi cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đảo Nhất Tự Sơn, nơi sẽ trở thành điểm du lịch trọng yếu của tỉnh Phú Yên.

Giới thiệu về Nhất Tự Sơn

Cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Nhất Tự Sơn

Cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Nhất Tự Sơn

Nhất Tự Sơn thuộc xã Xuân Thọ 1, huyện Sông Cầu nằm ở phía Bắc tỉnh Phú Yên cách thành phố Tuy Hòa chừng 50 km, là một trong những hòn đảo đẹp nhất của Vịnh Xuân Đài. Tên gọi Nhất Tự Sơn được bắt nguồn từ việc đảo nằm giống như chữ ” Nhất” trong tiếng Hán. Nơi đây có diện tích khoảng 6 ha, được coi là tấm bình phong chắn sóng gió cho hai làng chài Mỹ Hải và Mỹ Thành bên cạnh. Một điều vô cùng độc đáo nữa của Nhất Tự Sơn đó chính là con đường vượt biển ra đảo nằm chìm dưới làn nước và chỉ hé lộ ra theo dòng thủy triều rút xuống, tạo nên một cảnh quan ngoạn mục đầy kích thích với du khách.

* Giá rẻ khi thuê ca nô tàu thuyền tham quan Nhất tự Sơn:

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/người

Vừa rẻ vừa thuận lợi cho việc tham quan lại an toàn uy tín chất lượng, du khách sẽ hài lòng với chúng tôi Du lịch Ông Giàu.

Liên hệ Hotline để biết thêm thông tin

Khám phá hòn đảo Nhất Tự Sơn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền đi Nhất Tự Sơn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền đi Nhất Tự Sơn

Cách đất liền khoảng 300 km du khách có thể lội nước hoặc đi bộ trên đồi cát ra ngoài đảo tùy vào thời điểm nước rút trong ngày. Nước sẽ rút vào buổi chiều từ mùng 1 đến 15 âm lịch hàng tháng, còn từ 15 âm lịch đến cuối tháng nước sẽ rút vào buổi sáng. Khi đến với Nhất Tự Sơn du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã cùng với những vách núi dựng đứng và vô vàn hang động hình thành do xâm thực của sóng biển. Du khách nhìn từ trên đảo Nhất Tự Sơn sẽ thấy được xung quanh là các ghe thuyền, nhà bè nuôi tôm hùm. Nơi đây cũng được xem là một trong những vựa hải sản nổi tiếng của Phú Yên. Được gọi là ” Điệp Sơn của tỉnh Phú Yên”, tuy Nhất Tự Sơn chưa thể so sánh với đảo Điệp Sơn ở Khánh Hòa nhưng với sự hoang sơ của vùng đất chưa nhiều tác động, tính cách hiền hòa của người dân cùng với vựa hải sản nổi tiếng, nơi này nhất định sẽ là điểm đến không thể bỏ qua đối với nhiều du khách.

Với phong cảnh thiên nhiên được trời ban tặng thật tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với Nhất Tự Sơn hòn đảo đẹp nhất Phú Yên. Hãy thuê ca nô tàu thuyền để tham quan và cảm nhận cái đẹp của nơi đây nhé! Hãy đồng hành với chúng tôi Du lịch Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau