Dịch vụ cho thuê tàu thuyền tham quan đảo Dừa ở Nha Trang


2,807 lượt bình chọn

Dịch vụ cho thuê tàu thuyền tham quan đảo Dừa ở Nha Trang

  • 💵 250,000 đồng/lượt
  • MSP: 0120
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Dịch Vụ Cho Thuê Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Dừa Ở Nha Trang # Top Yêu Thích

Đảo Dừa Nha Trang, một hiện tượng dành cho dân du lịch trong mùa hè năm nay, bãi biển được cho là đẹp nhất Vịnh Nha Trang với thiên nhiên trong xanh tinh khiết. Hãy thuê tàu thuyền đi tham quan đảo Dừa để khám phá vẻ đẹp hoang sơ ở đây nhé.

Vài nét về đảo Dừa

Đảo Dừa hay còn gọi là Bãi Đầm Tre cách đất liền tầm 25 phút đi ca nô thuộc Hòn Tre, Vịnh Nha Trang. Du khách sẽ được ngồi trên thuyền, men theo con đường biển gợn sóng, ngược nắng ngược gió để khám phá đảo Dừa. Vì nơi đây còn khá xa lạ với khách du lịch nên bãi cát trên đảo Dừa mịn và ánh vàng, giữ được nét hoang sơ, đẹp đến ngỡ ngàng khi mới vừa đặt chân đến, mặt biển phẳng lặng rộng hơn 500 m, du khách có thể thoả sức vẫy vùng ở làn nước trong vắt đến tận đáy. Đảo Dừa với diện tích 12 ha, vườn dừa xanh ngát rợp bóng cả bãi biển.

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Dừa

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Dừa

* Giá thuê ca nô, tàu thuyền đi đảo Dừa

Để di chuyển ra đảo Dừa du khách phải thuê ca nô hoặc tàu thuyền. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý nhất, an toàn, uy tín và chất lượng nhất.

Đối với ca nô: 300,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 250,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Trải nghiệm thú vị ở đảo Dừa

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Dừa

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Dừa

Xung quanh chân đảo là những bãi đá tuyệt đẹp, nơi cho du khách lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp mà khó nơi nào có được, nước trong vắt đôi lúc du khách sẽ thấy các đàn cá đủ màu bơi lội rất thích thú. Khi đến đảo du khách có thể tham gia các hoạt động, các dịch vụ như đắm mình bơi lội lặn biển ngắm san hô. San hô ở đây rất đẹp, sặc sỡ đầy màu sắc. Ngoài ra du khách có thể cùng nhau phiêu lưu mạo hiểm với moto nước, câu cá, bắt nhum, thuê ca nô đi khám phá đảo thiên đường, đặc biệt là lặn biển bắt cá để thu về những chiến lợi phẩm do mình đánh bắt được. Hải sản mà du khách đánh bắt được có thể tự chế biến hoặc nhờ nhà hàng chế biến. Chắc chắc hải sản ở đây rất tươi ngon sẽ làm hài lòng du khách.

Thuê tàu thuyền tham quan đảo Dừa sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho du khách vui chơi, nghỉ dưỡng. Hi vọng du khách sẽ lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúc du khách có một chuyến tham quan thật nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau