Thuê ca nô tàu thuyền khám phá ” Viên Ngọc Xanh” – đảo Ba Mùn


2,554 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền khám phá ” Viên Ngọc Xanh” – đảo Ba Mùn

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0091
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Khám Phá ” Viên Ngọc Xanh” /️ Đảo Ba Mùn # Top Yêu Thích

Một hòn đảo với vô vàn các loài thực vật quý hiếm như: đinh, lim, sến, táu, vàng hương…Một hòn đảo phiến thạch duy nhất có rừng nguyên sinh của Vịnh Hạ Long. “Viên ngọc xanh” đảo Ba Mùn là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng cho du khách. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Ba Mùn ngay để cùng nhau khám phá nhé.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Ba Mùn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Ba Mùn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Ba Mùn

Đảo Ba Mùn thuộc địa phận xã Minh Châu, huyện Vân Đồn, nằm song song với đảo Quan Lạn, cách bờ khoảng 15 km. Ba Mùn có diện tích hơn 200 ha, chiều dài gần 20 km theo hướng Bắc Nam. Để di chuyển ra đảo Ba Mùn du khách phải thuê ca nô tàu thuyền. Dịch vụ thuê ca nô tàu thuyền của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với du khách bởi giá rẻ, an toàn, uy tín và chất lượng.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Lưu ý: Từ cảng Vân Đồn, chỉ mất khoảng 45 phút đi ca nô, du khách sẽ tới đảo Ba Mùn.

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Giới thiệu về đảo Ba Mùn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Ba Mùn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Ba Mùn

Ấn tượng đầu tiên đối với mỗi du khách khi đặt chân đến đây, đó là khung cảnh thiên nhiên trong lành, hoang sơ với những cánh rừng xanh mướt, xung quanh là biển cả mênh mông, ôm trọn lấy đảo. Ngoài ra, du khách còn được chứng kiến hai khung cảnh hoàn toàn đối lập. Phía đông của đảo, sóng biển ầm ầm tung bọt trắng xoá, bụi nước cao hàng chục mét, trong khi đó phía tây của đảo thì khung cảnh lại thanh bình, mặt nước phẳng lặng, mạn thuyền cũng chỉ lăn tăn sóng vỗ. Về thực vật nổi bật nhất là loài trâm đỏ và các loài thực vật khác như: Lim, sến, táu. Đáng chú ý nhất là cây lan hài, nhiều người nghĩ cây này đã tuyệt chủng, tuy nhiên nó được tìm thấy ở Lào Cai và Ba Mùn. Về động vật, Ba Mùn có khá nhiều loài quý hiếm, trong đó có quần thể nai vàng hiện vẫn còn khá đông và cũng là một quần thể duy nhất ở vùng Đông Bắc – Việt Nam. Ngoài ra còn có các loài động vật khác như sơn dương, hươu, khỉ, voọc… cùng các loài chim biển, chim di cư. Trên đảo Ba Mùn có 7 khe suối lớn với các tên gọi khá độc đáo như khe: Ổ lợn to, Ổ lợn con, suối Miếu Danh, Vạn Lau, Cao Lồ, khe Chè… Các suối có nước chảy quanh năm, rất trong sạch do có độ che phủ của rừng lớn. Đây là nguồn nước ngọt quý giá giữa biển khơi.

Đến với Ba Mùn, du khách có thể tự mình khám phá theo một số đường mòn tự nhiên trên đảo. Nếu thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Ba Mùn, tham quan chi tiết từng hệ sinh thái thì du khách phải mất ý nhất 3 ngày. Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau