Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn – Quãng Ngãi


2,296 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn – Quãng Ngãi

  • 💵 110,000 đồng/lượt
  • MSP: 0054
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Lý Sơn /️ Quãng Ngãi # Top Yêu Thích

Khó có từ nào để miêu tả được hết vẻ đẹp của Lý Sơn, chỉ có thể đến tận mắt và chiêm ngưỡng sự hùng vĩ nhưng bình dị và thuần khiết của hòn đảo này. Thuê ca nô tàu thuyền để đi qua đảo ngắm những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú trên đảo. Bình minh thì tĩnh lặng, làn nước biển trong vắt bên vách đá núi lửa hàng triệu năm, chim hải âu về tổ… tạo ra một bức tranh hoang sơ, làm mê hoặc du khách.

Nơi cho thuê tàu thuyền tham quan Lý Sơn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn

Lý Sơn là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ngãi, nằm cách bờ khoảng 30 km, với diện tích gần 10 km2 và dân số hơn 20.000 người. Đảo Lý Sơn để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách với những ngày nắng ấm mênh mang, những bãi biển trong vắt và người dân vô cùng dễ mến. Hiện nay trên đảo có 5 hòn núi đều là chứng tích của núi lửa đã phun trào. Sự phun trào và tắt đi của núi lửa đã tạo nên những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú trên đảo. Trong đó, đỉnh núi Thới Lới là đỉnh cao nhất của toàn đảo Lý Sơn (149 m ). Đứng trên đỉnh Thới Lới du khách có thể phóng tầm mắt xuống chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh của huyện đảo Lý Sơn thu nhỏ với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh ngọc bích của nước biển, màu xanh mướt của cây cối và màu trắng tinh của cát biển. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời mang tên Lý Sơn.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Lý Sơn

Đối với ca nô: 150,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 110,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Thưởng thức ẩm thực đảo Lý Sơn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn

Gỏi rong biển, những cọng rong biển thân tròn, rẻ nhánh như những cành san hô, xanh trong trộn lẫn giữa những cọng rau húng quế,bên trên rắc khéo những hạt đậu phộng và ít hành phi dậy mùi kích thích khứu giác, một trong những đặc sản của biển đảo Lý Sơn, nếu ai từng thưởng thức qua, hẳn khó mà quên hương vị đậm đà của món gỏi rong biển nơi đây. Gỏi tỏi được làm từ thân tỏi đực, tỏi nhổ lên chỉ lấy phần thân, bỏ lớp vỏ ngoài cùng, rửa sạch hấp cách thủy cho chín rồi trộn với các loại gia vị, rắc thêm ít đậu phộng là có món gỏi hương cay nồng của tỏi ngon tuyệt. Ốc cũng là loại hải sản tươi ngon nhất, ốc tượng  là món hải sản nổi tiếng nhất ở đây. Ngoài ra còn có rất nhiều loại hải sản khác như: Ốc cừ, Cua Huỳnh Đế, Cua dẹt, Cháo nhum biển, Cá tà ma, Hàu son xào, Gỏi sứa,…

 Bạn là người đam mê du lịch, từng được khám phá nhiều vùng đất? Bạn có những trải nghiệm thú vị muốn chia sẻ cùng mọi người? Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Lý Sơn để trải nghiệm hết những thú vị riêng mà không hòn đảo nào có được. Hãy đồng hành cùng chúng tôi – Du lịch Ông Giàu nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau