Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thổ Chu – Kiên Giang


2,682 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thổ Chu – Kiên Giang

  • 💵 180,000 đồng/lượt
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Đảo Thổ Chu /️ Kiên Giang # Top Yêu Thích

Đảo Thổ Chu được biết đến với bãi cát trắng mịn trải dài theo bờ biển, màu nước biển trong xanh lung linh như ngọc, những cánh rừng chạy tít tắp đến chân trời. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thổ Chu để khám phá vẻ đẹp nơi đây nhé.

Giới thiệu về đảo Thổ Chu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Thổ Chu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Thổ Chu

 

Đảo Thổ Chu thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang gồm nhiều đảo lớn nhỏ, chìm nổi. Nằm ở địa đầu Tây Nam của nước ta, cách mũi Cà Mau khoảng 160 km về phía Tây Bắc và cách thị xã Rạch Giá (Kiên Giang) khoảng 220 km.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thổ Chu

Để di chuyển ra đảo du khách phải thuê ca nô hay tàu thuyền. Tuy nhiên để đón được tàu ra đảo du khách có 2 cách đi, thứ nhất di chuyển đến Phú Quốc, thứ hai phải đến TP Rạch Giá.

Đối với ca nô: 250,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 180,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Các địa điểm tham quan ở đảo Thổ Chu

Đầu tiên là Bãi Ngự – cái rốn của Thổ Chu, ở đây du khách có thể đến tắm ở Bãi Ngự, bãi biển còn đẹp hoang sơ, êm đềm, đoạn này có nhiều hàng cây phong ba, bàng vuông cổ thụ, những hàng dừa tuyệt đẹp, đủ để du khách thỏa chí vùng vẫy với thiên nhiên. Ngoài ra, du khách cũng nên đến tham quan các cơ sở đánh bắt, chế biến thủy hải sản như mực, cá, bào ngư, ốc… để tìm hiểu về cuộc sống người dân quanh khu vực này.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Thổ Chu

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Thổ Chu

 

Tiếp theo du khách nên đến Hòn Nhạn để xem chim chóc làm tổ, đẻ trứng. Vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 âm lịch, chim nhạn kéo về đây làm tổ, đẻ trứng. Hòn Nhạn trở thành điểm đến tuyệt diệu với hàng vạn con chim nhạn bay rợp trời, sinh sôi, nảy nở. Du khách cũng sẽ được nhìn thấy những vách đá cao hùng vĩ, ở đó có điểm A1 xác định đường biên giới trên biển của Việt Nam. Ngắm cảnh từ Hải Đăng Thổ Chu cũng là địa điểm tham quan thú vị, đến đây du khách có thể chụp hình, check -in cùng bạn bè. Cắm trại ở Hòn Xanh là một hoạt động không thể bỏ qua khi đến Thổ Chu, hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp này rất thích hợp để nhóm bạn cắm trại, sinh hoạt, tận hưởng quan cảnh hoang sơ thực sự.

Đảo Thổ Châu đẹp là thế nhưng vẫn là địa điểm chưa thu hút nhiều khách du lịch bởi nơi đây còn khá hoang sơ, chưa được khai thác nhiều . Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thổ Chu, hãy giới thiệu với bạn bè về hòn đảo tuyệt vời này nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau