Thuê ca nô tàu thuyền đi du lịch Mũi Đôi – Hòn Đầu


2,495 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi du lịch Mũi Đôi – Hòn Đầu

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0083
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Du Lịch Mũi Đôi /️ Hòn Đầu # Top Yêu Thích

Nếu đã một lần được đi du lịch Nha Trang, du khách nên thuê ca nô tàu thuyền đi Mũi Đôi – Hòn Đầu. Đến đây, ngoài việc được ngắm nhìn những khối đá to, mang hình thù kỳ thú, du khách còn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh đẹp của biển cả.

Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan Mũi Đôi – Hòn Đầu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Mũi Đôi - Hòn Đầu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Mũi Đôi – Hòn Đầu

Mũi Đôi – Hòn Đầu là điểm cực Đông nằm trên bán đảo Hòn Gốm, vịnh Vân Phong, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Người ta gọi nơi này là Mũi Đôi bởi vì tại một vị trí có hai doi đá cùng nhô ra biển Đông, Mũi Đôi còn có tên khác là Mũi Bà Dầu. Con đường để di chuyển từ Đầm Môn ra Mũi Đôi chia làm hai chặng: chặng đầu tiên du khách phải đi bộ, sau đó đi bằng ca nô tàu thuyền.

Đối với ca nô: 150,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 100,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Tìm hiểu về Mũi Đôi – Hòn Đầu

Theo ca nô, tàu thuyền vượt biển, du khách không chỉ cảm nhận được không gian mênh mông hòa trộn giữa trời biển bao la mà còn cảm nhận được khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trong ngày biển lặn sóng, trời trong xanh, gió thổi nhè nhẹ. Điểm đầu tiên mà du khách bắt gặp trên con đường biển dẫn ra Mũi Đôi là Mũi Khơi, đây là một doi đá nhô ra biển do sự kiến tạo kỳ thú của thiên nhiên, các tảng đá xếp chồng chéo lên nhau tạo thành những hang hốc để chim Yến về làm tổ.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Mũi Đôi - Hòn Đầu

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Mũi Đôi – Hòn Đầu

Hòn Đầu là một đảo nhỏ nằm tách khỏi dãy núi Hòn Gốm, ở phía đông bắc Mũi Đôi và cách đất liền khoảng 500 m. Trên đảo có rất nhiều khối đá lở.

n mang hình thù kỳ lạ, đẹp mắt như: hình người mẹ, em bé, ông quan, con khỉ, con hải cẩu, con voi… cùng rất nhiều cảnh quan hấp dẫn khác. Một trong những cảnh quan vô giá của Mũi Đôi – Hòn Đầu chính là các kết cấu đá đã tạo thành những kiệt tác đá muôn hình muôn vẻ rất đẹp. Người ta gọi nơi này là Hòn Đầu bởi ở đây có hai khối đá rất lớn nhô hẳn lên cao, có hình giống như hình hai đầu người của người mẹ và em bé đang hướng mặt ra biển. Mũi Đôi và Hòn Đầu còn là nơi chim yến làm tổ trú ngụ và sinh sống.

Mặc dù Mũi Đôi – Hòn Đầu là điểm đến của nhiều du khách thích khám phá, những cảnh quan nơi đây vẫn được bảo tồn và tôn tạo với vẻ đẹp hoang sơ vốn có. Thuê ca nô tàu thuyền đi Mũi Đôi – Hòn Đầu cùng chúng tôi nhé, để giữ được vẻ đẹp hoang sơ nơi đây phải cần có sự chung tay góp sức của các bạn đó.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau