Tour du lịch Phú Yên – về thăm làng chài Hải Minh Quy Nhơn


2,111 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên – về thăm làng chài Hải Minh Quy Nhơn

  • 💵 550,000 đồng/người
  • MSP: 0149
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên /️ Về Thăm Làng Chài Hải Minh Quy Nhơn # Top Yêu Thích

Với phong cảnh thiên nhiên còn hoang sơ, núi non trùng điệp. Làng chài Hải Minh hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn. Hãy đặt tour du lịch đi Quy Nhơn để trải nghiệm những điều thú vị ở làng chài nhé.

Khám phá làng chài Hải Minh

Tour du lịch phú yên - tham quan làng chài Hải Minh

Tour du lịch phú yên – tham quan làng chài Hải Minh

Làng chài Hải Minh nằm trên bán đảo Phương Mai, thuộc khu vực 9, phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn. Ngồi trên con đò, cảnh tượng hiện ra trước mắt du khách là một làng chài bình yên, phía xa trên dãy núi Phương Mai là tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo đứng sừng sững. Từ tượng đài nhìn xuống, làng chài Hải Minh nằm uốn mình theo mép sóng, biển ôm làng, làng dựa lưng vào núi với sóng nước mênh mông. Phóng tầm mắt, du khách sẽ nhìn được bao quát Tp. Quy Nhơn, ngắm cầu Thị Nại. Ngay sau lưng tượng đài có con đường mòn dẫn xuống bãi Rạn, sóng êm quang cảnh đẹp và vẫn còn hoang sơ. Du khách có thể tha hồ thả mình dưới làn nước trong xanh, mát mẻ.

Giá tour: 550,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Trải nghiệm thú vị ở làng chài Hải Minh

Tour du lịch đi làng chài Hải Minh

Tour du lịch đi làng chài Hải Minh

Men theo con đường nhỏ từ Bến đò ở làng chài leo lên núi nơi có tượng Đức Thánh Trần. Trên đường lên núi, mở ra từng cảnh đẹp mênh mông, rợp trời hoa ngũ sắc khoe hương trong nắng. Sau đó du khách tiếp tục tham quan Ngọn Hải Đăng Phước Mai, tọa lạc ở chóp mũi bán đảo Phương Mai. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác đứng trên ngọn hải đăng, đưa tầm mắt nhìn ra biển lớn, tận hưởng cái gió biển của đất Bình Định, đắm mình trong một không gian xanh tràn ngập gió và tiếng chim hót. Du khách sẽ được chiêm bái chùa Hải Long. Chùa được tọa lạc tại vị trí rất đẹp, trước mặt là cửa biển Thị Nại, sau lưng , bên kia núi là Thái Bình Dương, bên tả chùa là Gành Cọp. Du khách sẽ được thưởng thức hải sản tươi sống do các thợ lặn vừa đánh bắt từ biển lên và được chế biến rất ngon miệng theo cách của dân làng chài Hải Minh đậm chất mộc mạc, dân dã. Du khách sẽ nghỉ ngơi, thư giãn, tắm biển trên Bãi Rạn với cát trắng phau, nước trong xanh, sóng nhẹ nhàng, có thể nhìn thấy đáy.

Đến với làng chài Hải Minh, du khách không chỉ khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, trải nghiệm cảm giác được chinh phục dãy núi đá, tìm hiểu những di tích lịch sử mà còn cảm nhận được sự mến khách của người dân làng chài chân chất, thật thà.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau