Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Trống Mái


2,653 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Trống Mái

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0106
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Hòn Trống Mái # Top Yêu Thích

Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới, là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Ninh. Trong đó, Hòn Trống Mái trở thành một trong những biểu tượng của Vịnh Hạ Long. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Trống Mái để khám phá vẻ đẹp nơi đây.

Giới thiệu đảo Hòn Trống Mái

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Trống Mái

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Trống Mái

 

Đảo Hòn Trống Mái nằm ở phía tây nam vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy 5 km, gần hòn Đỉnh Hương. Đây là cụm đảo có hình thù như một đôi gà một trống một mái với chiều cao khoảng 10 m chân thót lại dưới tư thế rất chênh vênh, đảo là biểu tượng trên logo của vịnh Hạ Long.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Trống Mái

Để di chuyển ra đảo, du khách có thể đón xe khách, ô tô hoặc xe máy ra cảng tàu du lịch ở Vịnh Hạ Long. Từ cảng tàu du khách sẽ thuê ca nô hoặc tàu thuyền mới có thể ra đảo được. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau, tuy nhiên du khách thường lựa chọn dịch vụ chúng tôi để di chuyển.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá đảo Hòn Trống Mái

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Trống Mái

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Trống Mái

 

Giữa một vùng biển nước bao la, đảo Hòn Trống Mái xinh đẹp mọc lên từ đáy nước xanh thẳm. Lúc bình minh lên, từ phía xa sẽ chiếu ánh sáng rực rỡ nhuộm đỏ đôi gà khổng lồ bên nhau. Từ mặt nước, hai chú gà một con trống và một con mái lực lưỡng khổng lồ với chiều cao khoảng 10 m, hiện lên ngạo nghễ như đang chọi nhau trên sóng nước mênh mông, dáng đứng chênh vênh, chiếc chân tí xíu đỡ tấm thân khổng lồ. Tưởng chừng chỉ cần một cơn sóng vỗ mạnh, cả khối đá nặng ấy có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào. Nhưng đã hàng trăm triệu năm trôi qua, Hòn Trống Mái vẫn đứng đó, dường như sự hấp dẫn được nhân lên ở đôi chân không cân đối đó. Ðã có rất nhiều tác phẩm nhiếp ảnh, hội họa về hai con gà này, với nhiều góc độ và thời gian khác nhau nhằm khai thác và mô tả vẻ đẹp của Hòn Trống Mái. Hình ảnh của chúng trở thành biểu tượng của vịnh Hạ Long và Du lịch Việt Nam.

Du khách hãy cùng chúng tôi thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Trống Mái để chiêm ngưỡng và thoả trí tưởng tượng của mình vào sự kỳ thú của những đảo đá trên Hạ Long này nhé. Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ và thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau