Thuê ca nô tàu thuyền tham quan khám phá đảo Hòn Chảo


2,459 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan khám phá đảo Hòn Chảo

  • 💵 120,000 đồng/người
  • MSP: 0078
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Khám Phá Đảo Hòn Chảo # Top Yêu Thích

Đà Nẵng là một trong những thành phố có nhiều du khách đến du lịch nhất. Nếu bạn có dịp đi du lịch Đà Nẵng thì hãy thuê ca nô tàu thuyền ghé qua Hòn Chảo. Đến đây bạn sẽ được ngắm hòn đảo trong sương mờ, cũng như cảm giác tuyệt vời khi được đi chân trần trên bãi đá, lắng nghe tiếng sóng rì rào bên bờ biển mênh mông, hít thở và tận hưởng không khí trong lành nơi gió biển rì rào, hàng cây xanh ngát.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Chảo

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chảo

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chảo

Có hai đường nhanh nhất để đến Hòn Chảo trong chuyến du lịch Đà Nẵng và Huế của du khách. Nếu du lịch Đà Nẵng, du khách có thể ghé ra biển Xuân Thiều và thuê một chiếc ca nô sẽ đưa du khách đến ngay Hòn Chảo trong khoảng 15 phút, đi bằng tàu thuyền thì mất khoảng 40 phút. Còn nếu du khách đang ở Huế, du khách cũng có thể nhanh chóng di chuyển bằng tàu thuyền, ca nô để đi được đến Hòn Chảo.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/người

Đối với tàu thuyền: 120,000 đồng/người

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá đảo Ngọc – Hòn Chảo

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chảo

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chảo

Vì sao người ta gọi đảo với cái tên Hòn Chảo bởi nhìn từ xa khách du lịch sẽ cảm nhận thấy rằng hòn đảo như chiếc chảo úp ngược, với những tảng đá nằm đè lên nhau sừng sững qua bao nhiêu năm. Hòn Chảo không chỉ được bao trùm bởi những hàng cây xanh mát tạo hóa từ thiên nhiên mà quanh đảo còn có rất nhiều rạng đá, chính vì yếu tố này mà nơi đây có rất nhiều cá tôm cư trú. Đến Hòn Chảo vào những ngày đẹp trời du khách sẽ được thỏa sức lặn biển để khám phá những vẻ đẹp bí ẩn dưới lòng biển sâu. Một thú vui khác du khách rất thích chính là câu cá, câu mực, không cần đi quá xa mà ở ngay mép nước du khách cũng có thể bắt được cá, mực. Hòn Chảo chính là nơi có nhiều loài hải sản nhất như tôm hùm, cá mú, bào ngư…sinh sống. Tự mình câu cá, tự mình nướng mực trên một hòn đảo yên bình là điều thú vị không gì bằng. Khi đêm xuống du khách có thể cùng nhau làm trại, đốt lửa, nướng mực tươi cá tươi cùng đàn cùng hát giữa đất trời biển mênh mông thoáng mát thì không gì tuyệt vời hơn.

Hãy dành một lần thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chảo, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Hiện nay, Hòn Chảo đang được nhiều du khách yêu mến, một cảm giác thật phiêu lưu khi được tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời trên đảo. Hãy đến với Đà Nẵng ngay hôm nay để thực hiện những gì bạn mong muốn nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau