Cho thuê tàu thuyền, cano ở Phú Yên – Du lịch Hòn Yến – Hòn Nội


2,489 lượt bình chọn

Cho thuê tàu thuyền, cano ở Phú Yên – Du lịch Hòn Yến – Hòn Nội

  • 💵 150.000đ/ người
  • MSP: 0010
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cho Thuê Tàu Thuyền, Cano Ở Phú Yên /️ Du Lịch Hòn Yến /️ Hòn Nội # Top Yêu Thích

Công ty Du lịch Ông Giàu chuyên cho thuê tàu thuyền ca nô ở Phú Yên du lịch Hòn Yến. Đến với Hòn Yên các bạn có thể thoả sức tham quan vòng quanh hòn đảo trên những chiếc ca nô hay theo đoàn du lịch trên tàu thuyền để ngắm cảnh sắc đẹp đẽ nơi đây. Để tận hưởng được hết các vẻ đẹp, các bạn nên thuê hẳn 1 chiếc cano hay tàu thuyền để thoải mái thời gian cho mình khi du lịch Hòn Yến.

Giá thuê tàu thuyền cano du lịch Hòn Yên ở Phú Yên:

Cho thuê tàu thuyền du lịch Phú Yên - Tham quan đảo Hòn Yến

Cho thuê tàu thuyền du lịch Phú Yên – Tham quan đảo Hòn Yến

Giá cho thuê tàu tham quan đến đảo Hòn Yến : 150.000đ/người

Đến với dịch vụ cho thuê tàu thuyền du lịch tại Phú Yên của Ông Giàu, bạn không chỉ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất mà còn được đưa đi thăm quan vòng quanh các đảo bằng tàu thuyền, cano hiện đại, được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết như áo phao… Đến với Công ty Du lịch Ông Giàu bạn sẽ có được những tàu thuyền thuê với mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt nếu bạn gọi điện thoại đặt tàu trước và đặt với đoàn khách số lượng lớn sẽ có ngay giá ưu đại tốt nhất cho đoàn du lịch của mình.

Vẻ đẹp nên thơ tuyệt vời của Hòn Yến:

Đến với Phú Yên là đến với nơi con người hiền hòa, cảnh đẹp nên thơ tuyệt vời với những bãi biển những hòn đảo thu hút mọi ánh nhìn. Đảo Hòn Yến cũng vậy. Đây là một trong những hòn đảo đặc biệt nhất nơi đây bởi vẻ đẹp “thần kỳ” của nó.

Đảo Hòn Yến đẹp mê hồn đặc biệt khi tham quan bằng tàu thuyền

Đảo Hòn Yến đẹp mê hồn đặc biệt khi tham quan bằng tàu thuyền

Hòn Yến, xã An Hòa, huyện Tuy An nằm cách thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 15 km theo đường bê tông ven biển qua các làng quê thanh bình. Được gọi là Hòn Yến vì ngày xưa nơi đảo nhỏ này có rất nhiều chim yến về làm tổ. Từ thôn Nhơn Hội nhìn ra, bạn sẽ thấy hai hòn đảo nhỏ nằm cạnh nhau, cách bờ chừng hơn 100 m. Hòn lớn với thế như chóp nón khổng lồ cùng những vách núi dựng đứng có tên gọi Hòn Yến, hòn nhỏ là Hòn Sụn.

Bao quanh Hòn Yến là một cụm thắng cảnh biển. Ngoài Hòn Sụn kế bên thì quang cảnh nơi đây có thể chia làm 3 phần. Ở đó trung tâm chính là dãy núi đá vươn mình ra ngoài khơi sát Hòn Yến nhất, có tên gọi Gành Yến.

Mời các bạn đến với Hòn Yến ở Phú Yên để “nếm” hết vẻ đẹp không thể nào đẹp hơn ở nơi đây bằng cách thuê ngay một chiếc cano, tàu thuyền để được tham quan khắp đảo Hòn Yến và các đảo lân cận với mức giá ưu đãi nhất của Ông Giàu. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ tại Hòn Yến.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau