Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm – Lặn ngắm san hô Cù Lao


2,927 lượt bình chọn

Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm – Lặn ngắm san hô Cù Lao

  • 💵 380,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm /️ Lặn Ngắm San Hô Cù Lao # Top Yêu Thích

Du lịch Cù Lao Chàm là điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách. Kinh nghiệm du lịch được chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn và chi tiêu hợp lý hơn. Hãy đi và trải nghiệm đầy đủ những điều thú vị nơi đây nhé.

Giới thiệu về Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm nằm gần trung tâm phố cổ Hội An và cách biển cửa đại 15 km ra đảo, nơi đây thu hút khách du lịch bởi cảnh quan đẹp, bãi biển trong xanh.

* Thời gian lý tưởng để tham quan

Nếu muốn du lịch Cù Lao Chàm du khách nên chọn khoảng thơi gian từ tháng 3 đến tháng 8 là hợp lý nhất, vì thời điểm này nắng ấm chứ không như đất liền, biển lặng và trong vắt, thời tiết đẹp ít mưa thuận tiện trong cả việc di chuyển và thăm quan cho du khách khi ở đây.

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm

* Phương tiện di chuyển, tham quan

Đầu tiên du khách phải đi xe máy hoặc ô tô để di chuyển ra cảng du lịch, sau đó du khách tiếp tục thuê ca nô, tàu thuyền đi ra đảo. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau.

Đối với ca nô: 450,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 380,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Chơi gì ở Cù Lao Chàm?

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao Chàm du khách đừng bỏ qua hoạt động tắm biển, vì ở đây biển rất sạch và trong, khi lặn xuống du khách có thể ngắm mọi thứ. Lặn ngắm san hô cũng là một trải nghiệm thú vị mà du khách nên thử. Ở Cù Lao Chàm về đêm, các bạn trẻ thường thuê vòm ngủ tại bãi biển, 21-22 h sẽ diễn ra lễ hội vui chơi giao lưu và đốt lửa trại do các bạn trẻ tự tổ chức. Ở đây chơi vào buổi tối khá là vui và nhộn nhịp, về đêm còn có thể ngắm bầu trời đầy sao trên đảo. Sẽ khó quên trong cuộc đời nếu những ai đã từng ở đây và trải nghiệm điều thú vị đó. Đặc biệt khi đến với Cù Lao Chàm du khách không nên bỏ qua các món ăn nổi tiếng ở đây như: mực một nắng, cua đá, ốc vú nàng, bào như, rau rừng, bánh ít lá gai… Du khách có thể tự mua hải sản ở chợ về nhờ chủ nhà chế biến giúp, người dân nơi đây khá thân thiện và cởi mở.

Mong rằng qua bài chia sẻ về kinh nghiệm du lịch khi đi Cù Lao Chàm sẽ mang lại cho du khách những hành trang tốt nhất trong chuyến du lịch sắp tới của mình. Chúc du khách có một chuyến đi thật nhiều thành công và đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau