Tham quan Đầm Môn – Đại Lãnh theo tour du lịch ở Phú Yên


2,987 lượt bình chọn

Tham quan Đầm Môn – Đại Lãnh theo tour du lịch ở Phú Yên

  • 💵 1,500,000 đồng/vé
  • MSP: 0133
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tham Quan Đầm Môn /️ Đại Lãnh Theo Tour Du Lịch Ở Phú Yên # Top Yêu Thích

Với những thắng cảnh nổi tiếng cùng các món ăn ngon, Phú Yên đang ngày càng trở thành một nơi “nhất định phải đến” của những người yêu thích du lịch. Hãy đặt tour du lịch Phú Yên để khám phá vẻ đẹp Đầm Môn – Đại Lãnh cùng chúng tôi nhé.

Khám phá bán đảo Đầm Môn hoang sơ

Tour du lịch phú yên - tham quan Đầm Môn - Đại Lãnh

Tour du lịch phú yên – tham quan Đầm Môn – Đại Lãnh

Bán đảo Đầm Môn nằm trong vịnh Vân Phong, thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đầm Môn có đầy đủ mọi điều kiện tự nhiên tối ưu cho sự phát triển du lịch sinh thái như: khí hậu, bờ biển, rừng núi, cảnh quan, môi trường sinh thái, cảng biển, nguồn cung cấp hải sản… tất cả hầu như còn nguyên vẹn. Biển vùng này còn rất hoang sơ và cũng khá sạch, do được bao bọc bởi một hệ thống đảo nhỏ hình cánh cung, nên biển khá lặng sóng. Ở Đầm Môn, du khách không chỉ mê mẩn cung đường ngoằn nghèo ôm cua eo biển xanh mát mà còn tận hưởng không khí trong lành của những cánh rừng nguyên sinh, khám phá làng chài Đầm Môn.

Hãy đặt tour du lịch của chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho du khách.

Giá tour: 1,500,000 đồng/vé

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khu du lịch Đại Lãnh – điểm cắm trại mới nổi

Tour du lịch đi Đầm Môn - Đại Lãnh

Tour du lịch đi Đầm Môn – Đại Lãnh

Khu cắm trại mới nổi nằm ngay bãi biển Đại Lãnh, thôn Đông Nam, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà. Biển ở đây khá rộng, nước biển xanh biếc, lấp lánh ánh mặt trời, thuyền bè tấp nập qua lại và khu du lịch biển Đại Lãnh với những khu nhà gỗ được xây dựng ngay ở đó. Khu du lịch Đại Lãnh có nhiều dịch vụ đa dạng như nhà hàng, phòng karaoke, lều cắm trại ngoài trời cao cấp, với 20 chòi ki ốt và 15 chòi tranh xếp thành hàng dài cho du khách nghỉ ngơi, tắm biển. Nơi đây thích hợp với các loại hình du lịch: dã ngoại, thể thao, nghỉ dưỡng, giải trí với các trò chơi như thuyền kayak, mô tô nước, chèo bè vượt sông, câu cá, … Ngoài ra ở đây có nhiều hải sản tươi ngon như mực, cá, tôm, cua, ghẹ, ốc… với giá cả phải chăng, thái độ phục vụ nhiệt tình. Độc đáo nhấcó lẽ là nguồn nước ngọt từ chân núi chảy ra, hòa vào biển cả quanh năm mà không cạn.

Nếu du khách yêu thích những trải nghiệm thú vị thì hãy đặt tour du lịch của chúng tôi để khám phá những vùng đất xinh đẹp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng du khách trên mọi con đường. Chúc du khách có chuyến du lịch thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau