Biển Long Thủy – du lịch Phú Yên – tour du lịch biển Long Thủy


2,727 lượt bình chọn

Biển Long Thủy – du lịch Phú Yên – tour du lịch biển Long Thủy

  • 💵 200.000đ/vé
  • MSP: 0022
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Biển Long Thủy /️ Du Lịch Phú Yên /️ Tour Du Lịch Biển Long Thủy # Top Yêu Thích

Biển Long Thủy là một trong những bãi biển nổi tiếng và đẹp nhất ở Phú Yên với các rặng dừa dài thẳng tắp ven biển rợp bóng mát, với màn cát mịn màng trải dài bờ biển và cảnh sắc thiên nhiên hài hòa.

Biển Long Thủy ở đâu ở Phú Yên:

Long Thủy với bãi biển trải dài những hàng dừa che bóng mát nằm cách trung tâm thành phố Tuy Hòa chừng 10 km đi về hướng bắc. Đến biển Long Thủy từ Tuy Hòa, bạn có thể đi xe máy hoặc ô tô theo hướng quốc lộ 1A để đến địa phận Xã An Phú. Long Thuỷ từ lâu được xem là bãi biển đẹp nổi tiếng của Phú Yên. Bờ biển phẳng, cát trắng mịn và sạch.

*******************************

Đặt tour du lịch biển Long Thủy – Phú Yên

Giá tour: 200.000đ/vé

Giá tour bao gồm xe du lịch lượt đi lượt về, đón khách tại Thành phố Tuy Hòa, nước uống trên xe

*******************************

Du lịch đến Biển Long Thủy ngắm cảnh đẹp hàng dừa rợp bóng mát, bãi biển trong xanh

Du lịch đến Biển Long Thủy ngắm cảnh đẹp hàng dừa rợp bóng mát, bãi biển trong xanh

Biển Long Thủy ở Phú Yên có gì đẹp:

Đây là bãi biển có nhiều du khách ghé thăm ở Phú yên, là bức tranh phong cảnh rợp bóng mát của rặng dừa xanh, có bãi tắm và có cả những bãi cát trắng mịn. Ở đây có bãi tắm biển dành cho các du khách đến dừng chân nghỉ ngơi. Bên cạnh bãi tắm là rừng dừa xanh mát.

Đến với Long Thủy, với nước biển trong xanh, lặng sóng tạo thành bãi tắm lý tưởng, hấp dẫn khách du lịch gần xa. Từ đây du khách cũng có thể du thuyền ra thăm các đảo như: Hòn Chùa, Hòn Than, Hòn Dứa, nơi có sự phát triển khá phong phú của các loài sinh vật biển, thích hợp cho du lịch lặn biển. Du thuyền xa hơn về phía Bắc, du khách sẽ đặt chân lên Hòn Yến, Lao Mái Nhà là những nơi có phong cảnh đẹp với hệ sinh thái biển khá phong phú.

Long Thủy với những hàng cây, mặt biển trong xanh

Long Thủy với những hàng cây, mặt biển trong xanh

Cách bờ biển Long Thủy không xa có vài cụm đảo còn hoang sơ như đảo Hòn Chùa có diện tích khoảng 0,22 Km2 và 2 đảo nhỏ là Hòn Dứa và Hòn Than cũng ở gần đó. Điều thích thú hơn là quanh khu vực quanh các đảo này có những rạn san hô có diện tích khá lớn khoảng 100 ha. Long Thuỷ – Hòn chùa là nơi rất thích hợp cho đầu tư du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Đây là địa điểm du lịch ở Phú Yên đầy tiềm năng phát triển Có thể tổ chức các dịch vụ: lặn biển, câu cá, lướt ván và các trò chơi thể thao trên biển.

Nếu bạn muốn được dự lễ hội biển, hãy đến biển Long Thủy vào trung tuần tháng 6 Âm lịch hàng năm, tại đây thường diễn ra lễ hội cầu ngư. Trong dịp này có những nghi thức cúng tế để cầu an, cầu phúc vạn làng. Buổi lễ diễn ra tại vùng biển Long Thủy cũng là một nét đặc trưng của ngư dân vùng này.

Đến Long Thủy du lịch biển và thưởng thức hải sản ngon:

Không chỉ có cảnh đẹp mà khi đến với Long Thủy, bạn còn được thưởng thức những hải sản tươi ngon nhất được các ngư dân chính gốc nuôi và đánh bắt, hải sản từ biển mới tươi rói và độ ngọt thì còn không đâu bằng. Người dân Long Thuỷ phần lớn đến đây chuyên làm nghề đánh bắt hải sản, du khách có thể tắm biển hoặc du thuyền và được thưởng thức nhiều loại hải sản tươi, là những loại đặc sản không phải nơi nào cũng có.

Long Thủy bình yên, êm ả

Long Thủy bình yên, êm ả

Chúc quý khách có một chuyến du ngoạn biển thật hấp dẫn tại Long Thủy. Hãy đặt ngay tour du lịch Long Thủy để khám phá vẻ đẹp nơi này và tận mắt chứng kiến những hàng dừa quanh biển và chính mình thưởng thức hải sản mang đến những vị ngon khó quên từ biển cả.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau