Thuê ca nô tàu thuyền đi khám phá vẻ đẹp của đảo Hòn Miễu


2,376 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi khám phá vẻ đẹp của đảo Hòn Miễu

  • 💵 180,000 đồng/lượt
  • MSP: 0066
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Khám Phá Vẻ Đẹp Của Đảo Hòn Miễu # Top Yêu Thích

Hiện nay ở Nha Trang có rất nhiều công ty cho thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Miễu. Tuy nhiên, chúng tôi luôn được du khách tin tưởng và lựa chọn với dịch vụ giá rẻ, an toàn, uy tín và chất lượng. Hãy đến Hòn Miễu cùng chúng tôi để tham quan và tắm biển nhé!

Giới thiệu về đảo Hòn Miễu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Miễu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Miễu

Hòn Miễu với diện tích khoảng 1,3 km2, là đảo gần bờ nhất trong số các hải đảo ở vịnh Nha Trang, Hòn Miễu còn gọi là đảo Bồng Lai. Đảo Hòn Miễu Nha Trang là một trong những hòn đảo đẹp thu hút đông đảo du khách đến tham quan du lịch, nơi này mang một vẻ đẹp nguyên sơ với dòng biển xanh, khí hậu trong lành và bãi biển đẹp. Cái tên Hòn Miễu của đảo xuất phát từ cách đọc lái từ “miếu” khi trên đảo có một ngôi miếu thờ thành nằm ở phía nam của đảo. Ngôi miếu này ngoài thờ thành hoàng làng, các bậc tiền nhân như ở các vùng quê khác, nó còn thờ cả Ông Nam Hải. Hàng năm, người dân nơi đây tổ chức những buổi lễ cầu mưa thuận gió hòa, và cầu cho người dân sẽ có một mùa đánh bắt cá thuận lợi.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Miễu:

Đối với ca nô: 280,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 180,000 đồng/lượt

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Hòn Miễu

” Hồ Cá Trí Nguyên”, một hồ cá nhân tạo được xây vào những năm 70 của thế kỉ trước. Hồ được ngăn lại bằng hệ thống kè đá. Trong hồ có hàng trăm loại sinh vật biển quý hiếm như cá, rùa biển được nuôi thả.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Miễu

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Miễu

Cách hồ cá Trí Nguyên không xa du khách sẽ được chiêm ngưỡng một bãi biển đẹp mang tên bãi Sỏi. Gọi là bãi Sỏi vì ở đây, bãi biển không có cát như trong đất liền mà toàn các hòn sỏi nhỏ. Du khách có thể lặn ở những ghềnh đá gần bãi Sỏi và sẽ thấy thế giới san hô tuyệt đẹp và cầu gai. Ngoài ra, khi đến đảo Hòn Miễu du khách còn được tham quan những bè cá mú, tôm hùm mà người dân nuôi trồng trên biển,…bạn còn được thử cảm giác thỏa thích  khi dạo chơi trên những chiếc thuyền thúng của người dân nơi đây. Hải sản ở đây rất tươi ngon nhé các bạn.

Hòn Miễu đúng chất là nơi có vẻ đẹp mộc mạc, luôn thu hút khách du lịch. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Miễu để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp cũng như cuộc sống của người dân biển nơi đây nhé. Chúc du khách có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau