Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Chồng – Nha Trang


2,566 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Chồng – Nha Trang

  • 💵 50,000 đồng/lượt
  • MSP: 0093
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Hòn Chồng /️ Nha Trang # Top Yêu Thích

Đến với Nha Trang là đến với biển, với các hòn đảo, đến với những thắng cảnh đẹp và những câu chuyện nghe say đắm lòng người. Đặt chân đến đây, du khách nên thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chồng, một hòn đảo đẹp, một câu chuyện đậm tình nghĩa thủy chung trong “tình chồng nghĩa vợ” khi đến với Hòn Chồng.

Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Chồng

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chồng

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chồng

Hòn Chồng thuộc khóm Hòn Chồng, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang. Chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 3 km về phía Đông Nam, đảo nằm ngay dưới chân đồi La San thơ mộng, một bãi đá đẹp nhiều hình dạng hiện ra trước mắt du khách, kích thích sự tò mò tìm hiểu và khám phá bãi đá ấy.

Để di chuyển đến Hòn Chồng có rất nhiều cách, ngoài di chuyển bằng xe buýt xe máy, du khách còn có thể thuê ca nô tàu thuyền của chúng tôi để tham quan. Nếu di chuyển bằng tàu du khách sẽ có thể ngắm Hòn Chồng một cách toàn diện hơn, từ vẻ đẹp của biển của núi đồi du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, nghe tiếng sóng vỗ, tiếng gió rì rào. Chúng tôi tin sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của du khách.

Đối với ca nô: 100,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 50,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Những trải nghiệm thú vị trên đảo Hòn Chồng

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chồng

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chồng

Đến Hòn Chồng, du khách có thể ngồi trên mỏm đá buông câu hoặc đi dạo bờ cát và leo đá. Giữa những tảng đá to lớn, bằng phẳng, du khách có thể ngả lưng nghỉ ngơi hay ngồi ngắm cảnh biển trời. Buổi sáng, du khách có thể tới quán cà phê “Sách” ở Hòn Chồng, chọn một chiếc ghế sau đó ngồi sát biển để nhâm nhi cà phê và thưởng thức một cuốn sách yêu thích, ngoài ra du khách còn có thể ngắm cảnh biển yên bình. Buổi tối, du khách nên đến quán cà phê công viên ở Hòn Chồng để hòa mình vào không khí trong lành của núi của biển, vừa cùng bạn bè nhâm nhi cà phê và nghe câu chuyện về đảo Hòn Chồng, ngoài ra du khách cũng có thể ngắm Hòn Chồng lung linh trong ánh đèn đêm. Sau những giây phút thư thả ấy, du khách sẽ thấy thư thái, bình yên và càng thêm lưu luyến nơi này.

Hãy chuẩn bị cho mình những đồ dùng cần thiết, thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Chồng để chinh phục vẻ đẹp nơi này nhé. Đừng bỏ qua những hình ảnh tuyệt vời nơi đây. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp du khách có một chuyến đi thành công và nhiều niềm vui.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau