Xem Nhiều 7/2024 # Phú Yên Đẹp Đến Ngỡ Ngàng Với Vô Số Địa Điểm “Phải Đi Không Tiếc” (P.1) # Top Yêu Thích

Phú Yên bây giờ đã là nơi nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Ai đã từng đến Phú Yên một lần đều không khỏi trầm trồ bởi sự ưu ái rõ rệt của thiên nhiên dành cho vùng đất màu mỡ này.

Tôi là một người sống từ nhỏ ở Phú Yên, là một người dân Phú Yên chính gốc. Ấy vậy mà đến khi lớn lên đến lớp 12 năm 2012 tôi mới được khám phá cái đất Phú Yên trù phú với vẻ đẹp hoang sơ. Khi ấy Phú Yên còn ít du khách ngoại tỉnh biết đến lắm. Có chăng cũng là các tỉnh gần gần như Bình Định. Từ sau bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” với nhiều cảnh quay đẹp được quay tại Phú Yên được truyền tải đến mọi người nhất là giới trẻ thì vùng đất Phú Yên bắt đầu được “rỉ tai” nhau nhiều hơn trên cộng đồng mạng Facebook, trên Instagram, trên các trang báo mạng như một hiện tượng du lịch mới bùng phát. Kể từ đó Phú Yên nổi như “cồn”. Nhiều du khách tấp nập đến và khám phá vùng đất du lịch mới. Nhiều tour du lịch Phú Yên được tạo nên. Nhiều dịch vụ ăn uống, bán vé tại các điểm du lịch cũng được dựng lên và phát triển.

Từ nhỏ tôi đã thấy Phú Yên quê tôi đẹp lắm và tin tưởng rằng đây sẽ là nơi du lịch hút khách và là nơi đầu tư du lịch lý tưởng sau này. Bởi vì sao các bạn biết không? Bởi vì ở đây, tôi chỉ có 2 từ thốt lên để diễn tả là: “đẹp lắm”. Tôi không nói xạo các bạn đâu. Hãy cùng nhìn Phú Yên dưới cái nhìn của một “dân Phú Yên chính gốc” nào.

1. Mũi Điện

Con đường đến Mũi Điện

Con đường đến Mũi Điện

2. Cảng Vũng Rô:

Đến cảng Vũng Rô được ngắm nước biển trong veo, ra bè ăn hải sản tươi bắt ngay tại chỗ, được bơi tắm biển mát mẻ

Đến cảng Vũng Rô được ngắm nước biển trong veo, ra bè ăn hải sản tươi bắt ngay tại chỗ, được bơi tắm biển mát mẻ

3. Nhất Tự Sơn:

Nhất Tự Sơn - hòn đảo có con đường dẫn ra giữa biển

Nhất Tự Sơn – hòn đảo có con đường dẫn ra giữa biển

4. Nhà Thờ Mằng Lăng:

Nhà thờ Mằngg Lăng cổ kính.

Nhà thờ Mằngg Lăng cổ kính.

Còn nhiều địa điểm đến Phú Yên đẹp lắm. Mời bạn cùng khám phá vẻ đẹp Phú Yên trong phần 2 của bài viết này. Ngoài ra hiện nay ở Phú Yên bạn còn có thể đặt tour du lịch một cách dễ dàng thông qua website: dulichphuyengiare.com. Tại đây bạn được tất cả các thông tin về tour du lịch Phú Yên cũng như thuê xe máy, thuê tàu thuyền du lịch biển tại Phú Yên.

Liên hệ Hotline để đặt Tour du lịch

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật đẹp tại Phú Yên đầy cảnh đẹp quyến rũ làm say lòng người.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau