Kinh nghiệm du lịch đảo Điệp Sơn – con đường biển độc đáo


2,749 lượt bình chọn

Kinh nghiệm du lịch đảo Điệp Sơn – con đường biển độc đáo

  • 💵 300,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Điệp Sơn /️ Con Đường Biển Độc Đáo # Top Yêu Thích

Điệp Sơn là một quần đảo còn xa lạ với nhiều người, nơi đây vẫn còn giữ nét đẹp hoang sơ, trong xanh của biển, người dân hiền hòa, hiếu khách. Với một số kinh nghiệm du lịch của chúng tôi sẽ giúp du khách có một chuyến đi dễ dàng hơn.

Giới thiệu đôi nét về đảo Điệp Sơn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Điệp Sơn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Điệp Sơn

 

Điệp Sơn là một dãy gồm 3 hòn đảo nhỏ thuộc Vịnh Vân Phong – Tỉnh Khánh Hòa. Để đến được Điệp Sơn, du khách sẽ phải dừng chân tại bến cảng thuộc thị trấn Vạn Giã, sau đó đi ca nô hay tàu thuyền khoảng 45 phút là đến đảo Điệp Sơn xinh đẹp. Thời điểm đẹp nhất để du lịch đảo là từ tháng 12 đến tháng 6, vào khoảng thời gian này biển khá êm và trong xanh, do vậy những bạn bị say sóng cũng sẽ giảm được nhiều khó chịu khi di chuyển bằng tàu.

Đối với ca nô: 350,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 300,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh.

Điều đặc biệt trên đảo Điệp Sơn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Điệp Sơn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Điệp Sơn

 

Du khách bước xuống tàu và bắt đầu hành trình chinh phục con đường mòn trên biển vô cùng độc đáo và thú vị dài gần 700 mét. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 mét và nằm sâu dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét. Đi bộ trên con đường này đem lại cảm giác vô cùng thích thú, xen lẫn hồi hộp và một chút sợ hãi khi du khách phải bước giữa đại dương bao la. Du khách có thể thỏa thích ngắm nhìn những đàn cá nhỏ tung tăng bơi lội hai bên, chốc chốc lại thấy những đàn cá nhảy tung lên khỏi mặt nước, hay giơ tay vẫy chào con thuyền đang chạy lướt qua.

Ăn uống trên đảo Điệp Sơn

Cho thuê tàu đi đảo Điệp Sơn

Cho thuê tàu đi đảo Điệp Sơn

 

Trên đảo Điệp Sơn có khoảng 2 – 3 cửa hàng tạp hóa nhưng đồ không nhiều và khá đắt. Nếu đến đảo vào buổi sáng, du khách có thể ghé chợ để ăn bánh canh, cháo, bánh mì, bánh xèo… Tuy nhiên, chợ chỉ họp buổi sáng, vì vậy hãy mua hải sản của người dân trên đảo, nhờ họ chế biến và tổ chức BBQ bãi biển. Nếu du khách xin tá túc ở nhà dân thì có thể nhờ họ chế biến và ăn cùng với họ, sẽ rất vui đó. Ngoài ra, du khách nên mang theo một số đồ ăn khô từ nhà đi như mì tôm, bánh kẹo, bánh mì, lương khô, hoa quả,… để ăn trên đường đi và trên đảo.

Trên đảo Điệp Sơn không có nhiều điểm vui chơi, tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch của chúng tôi thì chắc chắn du khách sẽ không thể bỏ qua những trải nghiệm thú vị trên đảo. Chúc du khách có một chuyến đi đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau