Theo tour du lịch Phú Yên khám phá Mũi Vi rồng – Hầm Hô


2,042 lượt bình chọn

Theo tour du lịch Phú Yên khám phá Mũi Vi rồng – Hầm Hô

  • 💵 700,000 đồng/vé
  • MSP: 0140
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Theo Tour Du Lịch Phú Yên Khám Phá Mũi Vi Rồng /️ Hầm Hô # Top Yêu Thích

Quy Nhơn đang là một địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều nơi vui chơi hấp dẫn. Để được khám phá những địa điểm đẹp thu hút, hãy đặt tour du lịch tham quan Quy Nhơn, chúng tôi sẽ giới thiệu những địa điểm đẹp nhất cho du khách.

Khám phá sự hấp dẫn của Mũi Vi Rồng

Tour du lịch phú yên - tham quan Mũi Vi Rồng - Hầm Hô

Tour du lịch phú yên – tham quan Mũi Vi Rồng – Hầm Hô

Mũi Vi Rồng thuộc thôn Tân Phụng, còn gọi là Mũi Rồng với hình dáng đâm ra biển nhìn trông như một con rồng khổng hùng dũng, ngày đêm nước biển xô vào rồi phun ra miệng như một con rồng phun nước trắng xóa. Với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên và gần gũi, Mũi Vi Rồng là một điểm đến cho những du khách ưa mạo hiểm, thích khám phá và trải nghiệm. Mỗi năm có tới hàng nghìn lượt khách du lịch tìm đến để tận hưởng trời xanh mây trắng, nắng vàng, cùng bãi cát trắng trải dài và cảnh núi non tươi đẹp. Đặc biệt, người ta còn thường xuyên tổ chức lễ hội cầu ngư ở Mũi Vi Rồng hằng năm. Lễ hội thường diễn ra từ ngày 01 đến ngày 04 tháng 5 (nhằm ngày 11 đến ngày 14 tháng 4 âm lịch), với những hoạt động thể thao dưới nước thú vị: Đua thuyền, Chèo hầu, và hát bội tại Lăng Ông Nam Hải.

Giá tour du lịch: 700,000 đồng/vé

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Thiên nhiên kỳ ảo của Hầm Hô

Tour du lịch đi Mũi Vi Rồng - Hầm Hô

Tour du lịch đi Mũi Vi Rồng – Hầm Hô

Đến với Hầm Hô Bình Định, du khách không chỉ đắm mình trong cảnh sắc núi non hùng vĩ mà còn được tận hưởng những tuyệt tác của thiên nhiên ngay dưới lòng sông. Đến đây, du khách có thể chèo thuyền trên sông, nhìn ngắm những dãy đá hoa cương dưới lòng sông nhiều hình dạng và màu sắc rực rỡ. Nước sông chảy cuộn quanh qua các ghềnh thác đi qua những địa điểm sử thi lãng mạn như Đá Thành, Đá Bàn Cờ, Đá Chùm, Hòn Lò Rượu, Dấu Chân Khổng Lồ… cho du khách tha hồ ngắm nhìn. Khi tới đây, đắm mình vào thế giới huyền ảo của thiên nhiên, du khách sẽ có được cảm giác như đi vào thế giới thần thoại. Hơn nửa cây số bồng bềnh trên thuyền dẫn vào vùng hồ rộng lớn, du khách sẽ cảm nhận một không gian được bao phủ màu xanh mát mẻ. Chỉ có tiếng chim rừng, tiếng mái chèo khua nước và một cảm giác vô cùng yên ả, thật là tuyệt vời.

Nhiều địa điểm mới đang nổi cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp tạo nên sức hút mới cho miền đất võ Bình Định, thu hút nhiều nhóm bạn trẻ và gia đình đặt tour du lịch tham quan. Chúc du khách có chuyến du lịch thật thành công nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau