Tour du lịch đi Vũng Rô Phú Yên – nơi mang vẻ đẹp kỳ vỹ


2,953 lượt bình chọn

Tour du lịch đi Vũng Rô Phú Yên – nơi mang vẻ đẹp kỳ vỹ

  • 💵 550,000 đồng/người
  • MSP: 0128
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tour Du Lịch Đi Vũng Rô Phú Yên /️ Nơi Mang Vẻ Đẹp Kỳ Vỹ # Top Yêu Thích

Vũng Rô, nơi có cảng biển tấp nập tàu thuyền, một bãi biển trải dài đẹp “mê hồn” đến lưng chừng đỉnh đèo, ai cũng phải trầm trồ ngạc nhiên trước bãi biển kỳ vĩ này. Hãy đến với Vũng Rô theo tour du lịch Phú Yên của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về vịnh Vũng Rô

Tour du lịch Phú yên - đi vịnh Vũng Rô

Tour du lịch Phú yên – đi vịnh Vũng Rô

Vũng Rô là một vịnh nhỏ thuộc xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, nằm ngay sát rìa dãy núi Đèo Cả. Vịnh cũng là ranh giới tự nhiên trên biển giữa Phú Yên với Khánh Hòa. Ven bờ biển Vũng Rô có nhiều bãi cát vừa và nhỏ. Một số bãi đẹp như Bãi Chùa, Bãi Bàng, Bãi Lau… Trong lòng vịnh có nhiều loại tôm cá trú ngụ. Dưới đáy biển còn có nhiều loại san hô rất đẹp và độc đáo. Vũng Rô là một di tích lịch sử, là nơi đón nhận những chuyến hàng từ Tàu không số, nơi đây được công nhận là Di tích Lịch sử Văn hóa cấp quốc gia.

Để đặt tour du lịch đi vịnh Vũng Rô, để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Giá tour: 550,000 đồng/người

Khám phá vịnh Vũng Rô

Du lịch Phú Yên - Tour du lịch vịnh Vũng Rô

Du lịch Phú Yên – Tour du lịch vịnh Vũng Rô

Ở đây có làng cá bè Vũng Rô, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Đến đây, du khách sẽ xa rời cái cảnh ồn ào nơi thành thị tấp nập để được hòa mình với biển trời yên ả, giải tỏa căng thẳng và tận hưởng không khí trong lành. Trong vịnh Vũng Rô có nhiều loài tôm cá trú ngụ và đây là điểm thu hút du khách vào cuối tuần. Nếu du khách có thời gian nhiều để tham quan thì có thể chuẩn bị dụng cụ để câu cá trên những hốc đá hay trên những chiếc bè nuôi tôm, cá của ngư dân. Đến đây, du khách thường lên bè cá để buông cần, sau khi được chiến lợi phẩm sẽ mang đi chế biến hoặc nhờ người dân chế biến. Khi chế biến xong, du khách sẽ được thưởng thức cả một bàn tiệc hải sản tươi ngon nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức hải sản do chính tay mình bắt giữa khung cảnh biển trời trong xanh phải không nào? Với những dự án đầu tư phát triển du lịch hiện nay, Vũng Rô đang từ từ vươn mình thức giấc và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước nhất.

Hãy đặt tour du lịch của chúng tôi để đi khám phá những vùng đất đẹp, những nơi thật sự yên bình đối với du khách. Với giá cả hợp lý, dịch vụ uy tín, an toàn và chất lượng, chúng tôi tin đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho du khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau