Thuê ca nô tàu thuyền đi Vịnh Bái Tử Long – đảo Cống Tây


2,529 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi Vịnh Bái Tử Long – đảo Cống Tây

  • 💵 200,000 đồng/lượt
  • MSP: 0088
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Vịnh Bái Tử Long /️ Đảo Cống Tây # Top Yêu Thích

Hiện nay đảo Cống Tây đã và đang trở thành điểm du lịch khá hấp dẫn đối với du khách. Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cống Tây ngay để có thể thư giãn, ngắm biển, đọc sách, nói chuyện. Hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng du khách.

Giới thiệu về đảo Cống Tây

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cống Tây

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cống Tây

Đảo Cống Tây nằm ở vịnh Bái Tử Long, cách Cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 40 km. Đảo Cống Tây được ví như nàng Lọ Lem trong câu chuyện thần thoại. Tại đây Công ty Cảng và Xây dựng than Cẩm Phả đã xây dựng thành khu du lịch cuối tuần phục vụ khách tham quan và nghỉ ngơi.

Để di chuyển ra đảo du khách phải thuê ca nô tàu thuyền, tùy theo dịch vụ, từng loại ca nô tàu thuyền mà giá vé sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi du khách sẽ có vé với mức giá thấp nhất, dịch vụ lại an toàn, uy tín và chất lượng nhất.

Đối với ca nô: 250,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Lưu ý: Tàu thuyền thường chạy từ Cẩm Phả ra đảo khoảng 90 phút, ca nô khoảng 30 phút.

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá đảo Cống Tây

 

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cống Tây

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cống Tây

Đảo Cống Tây là nơi lưu giữ những dấu tích lịch sử, giá trị văn hóa với bến cảng cổ, dấu vết của 5 ngôi chùa và một ngọn bảo tháp thời Trần được xây dựng trên đảo đó chính là chùa Lấm, chùa Cát, chùa Vụng Chuồng Bò, chùa Trong, chùa Vụng Cây Quéo. Ngoài ra sau các đợt nghiên cứu, khai quật của các nhà khoa học khảo cổ đã làm sáng tỏ thêm rằng Cống Tây từng là một trong những địa điểm quan trọng của hệ thống thương cảng cổ Vân Đồn trong nhiều thế kỷ, là điểm trung chuyển của “con đường gốm sứ” đi qua Vịnh Hạ Long và là trung tâm huyện lỵ của huyện Nghiêu Phong thời Nguyễn với địa danh “Cống Đông thập bát xã” vẫn còn truyền lại trong dân gian đến ngày nay. Đảo Cống Tây có một vị trí vô cùng thuận lợi cho sự phát triển du lịch, ngoài ra đảo còn nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng như đảo Ngọc Vừng, Quan Lạn, đảo Cống Đỏ nên nơi đây ngày càng trở thành khu du lịch phát triển bền vững và đa dạng.

Nếu du khách đã khám phá hết các hòn đảo có nhiều bãi biển đẹp, phong cảnh hùng vĩ, cảnh sắc tuyệt đẹp rồi thì hãy thử một lần thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cống Tây để khám phá những dấu tích lịch sử, giá trị văn hóa có trên đảo. Chúng tôi tin rằng chuyến đi này sẽ mang lại cho du khách nhiều điều thú vị.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau