Thuê ca nô tàu thuyền đi Vịnh Vân Phong – nơi đẹp nhất Việt Nam


2,584 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi Vịnh Vân Phong – nơi đẹp nhất Việt Nam

  • 💵 300,000 đồng/lượt
  • MSP: 0096
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Vịnh Vân Phong /️ Nơi Đẹp Nhất Việt Nam # Top Yêu Thích

Phải công nhận một điều vịnh Vân Phong rất đẹp, nếu đã từng thuê ca nô tàu thuyền đi vịnh Vân Phong một lần rồi thì du khách sẽ công nhận rằng thật sự ở Việt Nam chả còn chỗ nào đẹp hơn chỗ này. Nơi này vừa đẹp vừa hoang sơ lại rất bình yên.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi Vịnh Vân Phong

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Vịnh Vân Phong

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Vịnh Vân Phong

Vịnh Vân Phong nằm ở giữa hai huyện Vạn Ninh và Ninh Hoà (Khánh Hòa), cách thành phố Nha Trang chừng 80 km về hướng Bắc. Đây thực sự là một kỳ quan thiên nhiên với khí hậu ôn hoà, bãi biển đẹp, cát mịn, núi đồi hùng vĩ bao quanh. Để di chuyển ra vịnh du khách phải thuê ca nô hoặc tàu thuyền.

Đối với ca nô: 350,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 300,000 đồng/lượt

Lưu ý:  Nếu đi theo đường biển vượt qua vịnh Nha Phu để đi vào Vân Phong thì khoảng cách chỉ bằng một nửa và du khách còn được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp.

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

 Khám phá Vịnh Vân Phong

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Vịnh Vân Phong

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Vịnh Vân Phong

Từ trên bờ, du khách sẽ bước qua những chiếc cầu khỉ như sông nước miền Tây để đặt bước chân mình lên thuyền, rẽ sóng nước dập dìu ra thăm vịnh sau ít phút. Đến Vân Phong du khách không thể không đến bãi Sơn Đừng. Sơn Đừng độc đáo không chỉ vì làng trên bãi chỉ có 11 hộ dân sống gần như tách biệt với thế giới bên ngoài, mà còn vì sát với làn nước biển mặn là một nguồn nước ngọt ngầm trong bờ cát. Sự hấp dẫn đầu tiên ở Sơn Đừng mà bất cứ ai tìm tới cũng muốn khám phá chính là nguồn nước ngọt ngay trên bãi biển. Khách luôn tò mò là tại sao nước biển mặn, mà chỉ đào nhẹ một hố sâu chừng một gang tay là có nước ngọt. Công việc đào “giếng” được những đứa trẻ làm rất thuần thục.

Vịnh Vân Phong là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Du khách có thể lặn ngụp ở rạn san hô gần khu vực đảo Hòn Lớn trong một ngày nắng và êm sóng. Những cành san hô sống động và đủ màu sắc chỉ cách mặt nước trong suốt khoảng một sải tay. Ghé thăm Vịnh Vân Phong, du khách sẽ được bước vào thế giới của truyền thuyết xa xưa, nơi bộ tộc Đẳng Hạ (bộ tộc thứ 55 ngoài 54 dân tộc anh em của Việt Nam) bắt đầu hình thành và phát triển. Vịnh Vân Phong được xếp vào “vùng du lịch trọng điểm phát triển”của Việt Nam.

Cái tên Vân Phong có sức quyến rũ mạnh mẽ, nếu chúng ta chưa một lần thuê ca nô tàu thuyền đi Vịnh Vân Phong thì quả là điều đáng tiếc. Hãy cùng bạn bè, người thân đi khám phá vẻ đẹp nơi này nhé. Chúc du khách có một chuyến đi nhiều niềm vui và thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau