Thuê ca nô tàu thuyền giá rẻ đi đảo Kỳ Co – Bình Định


2,427 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền giá rẻ đi đảo Kỳ Co – Bình Định

  • 💵 300,000 đồng/lượt đi/lươt về/người
  • MSP: 0073
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Giá Rẻ Đi Đảo Kỳ Co /️ Bình Định # Top Yêu Thích

Chẳng cần phải tốn kém cho những chuyến đi ngắm biển ở nước ngoài, tại Việt Nam vẫn có vô số các hoang đảo đẹp. Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Kỳ Co siêu đẹp ở Bình Định, nơi được ví như thiên đường “palawan” đang chờ bạn khám phá.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Kỳ Co

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Kỳ Co

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Kỳ Co

Đảo Kỳ Co nằm cách thành phố Quy Nhơn gần 25 km, Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý, đảo này có vẻ đẹp hoang sơ, đây là địa điểm chưa được đưa vào khai thác du lịch, còn rất hoang sơ. Để di chuyển đến đảo du khách phải đến xã đảo Nhơn Lý bằng 1 trong 2 phương tiện, một là đi bằng xa máy, hai là đi bằng tàu thuyền và ca nô. Sau đó từ xã đảo Nhơn lý tiếp tục đón ca nô tàu thuyền qua đảo Kỳ Co.

Đối với ca nô: 350,000 đồng/lượt đi/lượt về/người

Đối với tàu thuyền: 300,000 đồng/lượt đi/lượt về/người

Lưu ý: Thời gian chạy ca nô để qua đảo Kỳ Co là khoảng 40 – 50 phút.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Đảo Kỳ Co – thiên đường “palawan” tuyệt đẹp của Việt Nam

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Kỳ Co

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Kỳ Co

Nằm dưới chân núi Phương Mai thuộc xã Nhơn Lý, cách thành phố Quy Nhơn 25 km về phía Đông Bắc, bãi Kỳ Co hiện lên như một bức tranh tuyệt đẹp động lòng người. Sau khoảng thời gian lênh đênh, tản bộ trên biển, du khách sẽ nhận ra rằng đảo Kỳ Co hiện ra không khác gì “thiên đường palawan” xuất hiện tại Việt Nam. Nơi đây dường như đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng một khung cảnh vô cùng hữu tình với những mỏm đá nhấp nhô cùng màu nước biển xanh trong thấy cả đáy. Việc đầu tiên khi đến với Kỳ Co xinh đẹp là du khách sẽ được ngâm mình dưới làn nước mát lạnh để thư giãn, vui đùa cùng bạn bè và chụp choẹt với Kỳ Co để làm kỉ niệm. Kỳ Co còn xuất hiện những “hồ bơi” được tạo từ những tản đá, bạn có thể chọn cho mình 1 không gian nghỉ ngơi mà không bị ai làm phiền. Ngoài ra, nếu thích mạo hiểm bạn có thể leo lên mỏm đá và thả mình xuống nước, cảm giác khó tả lắm đấy! Sau khi tắm thỏa thích, các bạn có thể rủ nhau đi cạy hàu sữa ở những vách đá, bắt nhum, hải sâm, ốc ở những khe đá. Bạn cũng có thể mang theo lưới giăng bắt cá nữa. Hải sản ở đây cũng nhiều nên ít nhất bạn cũng bắt được một mớ “chiến lợi phẩm” nhờ dân địa phương chế biến thêm món ăn. Thưởng thức hải sản tự tay mình bắt, hát hò giữa biển trời trong xanh có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn nên trải nghiệm khi khám phá Kỳ Co.

Sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ cùng những món hải sản tươi ngon, bãi Kỳ Co sẽ là điểm đến khiến bạn lưu luyến không muốn về trong hành trình khám phá Quy Nhơn đấy nhé! Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Kỳ Co ngay để khám phá những điều thú vị.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau