Thuê ca nô tàu thuyền khám phá đảo Hòn Đỏ – Ninh Thuận


2,646 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền khám phá đảo Hòn Đỏ – Ninh Thuận

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0105
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Khám Phá Đảo Hòn Đỏ /️ Ninh Thuận # Top Yêu Thích

Mấy ai biết rằng ngay trên mảnh đất Ninh Thuận lại có một hòn đảo nhỏ hoang vắng, khô cằn đầy gai góc đến thế. Nhưng chính sự gai góc ấy đã thu hút rất nhiều du khách thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Đỏ để khám phá.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Đỏ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đỏ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đỏ

Hòn Đỏ thuộc huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, cách xa thành phố nhưng rất thu hút với những rừng rêu xanh bạt ngàn tuyệt đẹp. Từ thành phố Phan Rang, đi theo đường vịnh Vĩnh Hy khoảng 20 km, du khách sẽ đến thôn Mỹ Hiệp nằm phía tay phải của xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Đến đây du khách phải thuê ca nô tàu thuyền mới ra tới đảo Hòn Đỏ.

Đối với ca nô: 150,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 100,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Những trải nghiệm thú vị trên đảo Hòn Đỏ

Khi đến với đảo Hòn Đỏ du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tới nơi các du khách nên dựng lều trong khu rừng dương, và nấu nướng tại đó cho gần nguồn củi. Du khách có thể mua hải sản tại chợ trong thôn hoặc mua từ người dân địa phương đánh bắt tại chỗ để chế biến và thưởng thức. Hải sản ở đây được đánh bắt vào buổi sáng nên rất tươi ngon. Khi nước rút, du khách có thể lội xuống rạn san hô để mò ốc, cua, rong biển. Lớp rêu xanh phủ kín mặt biển cho du khách những trải nghiệm thú vị khi dẫm chân lên.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đỏ

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đỏ

Du khách nên khám phá sâu hơn một chút, sẽ thấy có một khu đá vôi bị rong bám và sóng đánh vào tạo thành những hố nước rất đẹp. Tại đây, du khách có thể thỏa thích chụp ảnh, check – in để lưu lại những kỷ niệm đẹp trong chuyến du lịch. Du khách nên chuẩn bị bật lửa, dao kéo, lều trại, thức ăn, nước uống để chuyến du lịch của mình trở nên trọn vẹn hơn. Nếu định khám phá đường hầm từ biển, hành trang không thể thiếu của du khách chính là đèn pin. Bãi đá rêu xanh tuy đẹp nhưng rất trơn, và nhiều gai nhọn nên khi đến đây du khách phải cẩn thận, chú ý an toàn. Từng ngọn sóng tràn vào bãi đá tung bọt trắng xóa tạo cho du khách cảm giác thích thú vô cùng.

Bạn là người đam mê du lịch, thích khám phá và từng được khám phá nhiều hòn đảo đẹp? Hãy cùng chúng tôi thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Đỏ. Một hòn đảo gai góc nhưng đẹp đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau