Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Dấu – Hải Phòng


2,589 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Dấu – Hải Phòng

  • 💵 400,000 đồng/lượt
  • MSP: 0097
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Hòn Dấu /️ Hải Phòng # Top Yêu Thích

Nhắc đến Hòn Dấu, người ta sẽ nhắc đến viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đồ Sơn. Đảo Hòn Dấu là thiên đường nơi hạ giới bởi vẻ đẹp tiên cảnh chốn bồng lai. Chúng ta hãy cùng nhau thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Dấu để khám phá vẻ đẹp của đảo nhé.

Giới thiệu đảo Hòn Dấu

Đảo Hòn Dấu nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 km, là một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Đồ Sơn nên khá thích hợp cho chuyến nghỉ ngơi cuối tuần. Đảo Hòn Dấu được giữ nguyên hiện trạng với rừng nguyên sinh bạt ngàn, những công trình xây dựng mới tại đây không hề ảnh hưởng đến hệ sinh thái tự nhiên của nơi đây. Giữa không gian xanh tạo nên một khung cảnh tự nhiên hài hòa. Thời gian thích hợp nhất để tham quan đảo có lẽ từ tháng 4 – 7 hàng năm.

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Dấu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Dấu

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Dấu

Du khách phải thuê ca nô tàu thuyền từ bến thuyền Đồ Sơn (cách trung tâm Hải Phòng chừng 20 km) mới có thể di chuyển ra đảo Hòn Dấu.

Đối với ca nô: 450,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 400,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Kinh nghiệm đi du lịch Hòn Dấu

Đền thờ Nam Hải Thần Vương là điểm dừng chân đầu tiên du khách nên ghé qua khi tới đảo Hòn Dấu. Nơi đây vốn là đền thờ của một vị tướng nhà Trần đã tử nạn trong một lần giao tranh với quân Nguyên Mông trên sông Bạch Đằng. Tên của đền thờ do vua Tự Đức phong trong một lần ghé qua nơi đây. Bạn có thể ghé thăm ngọn hải đăng có 125 bậc cầu thang bằng gỗ xoắn ốc để ngắm toàn cảnh khu du lịch Đồ Sơn nổi tiếng từ trên cao. Ngọn hải đăng Hòn Dấu được xây dựng vào năm 1892. Đây là công trình của một kiến trúc sư người Pháp bao gồm hai phần là tòa nhà trưng bày và phần tháp đèn.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Dấu

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Dấu

Tuy khá đắt nhưng nếu du khách muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị biển trên đảo thì có thể thưởng thức một số món hải sản tại đây như: sò, tôm, cua, ghẹ… đặc biệt là thưởng thức các món ăn từ ốc. Nên chuẩn bị đồ ăn nhẹ để nạp năng lượng cho cơ thể, để khám phá được trọn vẹn đảo Hòn Dấu.

Với không khí trong lành của biển cả, cùng những kinh nghiệm du lịch Hòn Dấu được chia sẻ ở trên hy vọng sẽ mang lại cho du khách một chuyến đi, một kỳ nghỉ với nhiều trải nghiệm thú vị khi thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Dấu. Chúc du khách có một chuyến đi thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau