Thuê ca nô tàu thuyền đi du lịch đảo Bình Hưng – Cam Ranh


2,289 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi du lịch đảo Bình Hưng – Cam Ranh

  • 💵 50,000 đồng/người
  • MSP: 0053
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Du Lịch Đảo Bình Hưng /️ Cam Ranh # Top Yêu Thích

Khi nói tới Cam Ranh, người ta thường nói tới những bãi cát trắng trải dài, biển xanh ngát, trong đó đảo Bình Hưng nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy với ngọn hải đăng tuyệt đẹp, những bãi biển gần như hoang sơ. Chúng tôi nơi cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Sơn giá rẻ, an toàn và chất lượng, hãy nhanh tay đặt vé để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Giới thiệu đảo Bình Hưng – Cam Ranh

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Hưng

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Hưng

Bình Hưng là một trong ba đảo Tam Bình thuộc địa phận xã Cam Bình, thành phốCam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), hòn đảo này được ví von một cách thân thương là “hòn ngọc thô” do chưa có sự khai phá nhiều bởi bàn tay con người. Khi đặt chân lên đảo, du khách sẽ bị cuốn hút ngay bởi màu nước biển xanh và trong cùng là những bãi cát trắng tinh, biển không sâu, chỉ cần bạn lội ra vài chục mét, nước ngang ngực, là đã thấy san hô ngay dưới chân. Đặc biệt, trên các bãi biển là những tảng đá với nhiều hình thù, kiểu dáng và màu sắc hết sức sinh động. Lý tưởng nhất để đi du lịch ở đây vẫn là các tháng hè vì bạn sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh biển xanh cát trắng nắng vàng.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Hưng

Để đến Bình Hưng bằng đường đất liền thì bạn phải di chuyển được tới Bãi Kinh – Bình Tiên, từ đây mới có thể đi thuyền qua đảo. Ngoài ra, với các bạn đang ở Bình Ba các bạn có thể thuê thuyền riêng từ đây qua đảo Bình Hưng

Đối với ca nô: 100,000 đồng/người

Đối với tàu thuyền: 50,000 đồng/ người

Những điểm đến hấp dẫn ở Đảo Bình Hưng

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Hưng

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Hưng

Bãi Bình Tiên nằm ở thôn Bình Tiên, bãi biển vẫn còn khá hoang sơ nhưng rất đẹp, du khách có thể dừng lại tại đây để chụp một kiểu ảnh với bãi biển tuyệt đẹp này. Bãi Kinh sẽ là điểm đến đầu tiên khi đặt chân xuống đảo Bình Hưng, nước ở đây thuộc loại trong nhất khu này, bãi lại cạn nên rất thích hợp để cả gia đình vui chơi. Bãi nước ngọt, bãi biển với phía bên ngoài là biển và bên trong là một hang đá với nước ngọt. Biển ở đây trong xanh và bạn cũng có thể ngắm được những sinh vật bơi dưới dòng nước. Khi đã chán nước biển thì bạn có thể di chuyển vô trong để thỏa thích tắm nước ngọt phía bên trong. Hải Đăng Hòn Chút, đứng trên ngọn hải đăng, bạn có thể quan sát nhịp sống hối hả của các con tàu chở hàng trên cảng Cam Ranh nằm về hướng Tây. Bãi Chuối, Bãi Đá Trứng, Bãi cây Me cũng là một trong những bãi biển đẹp mà du khách nên ghé qua.

Đến với Bình Hưng để cảm nhận được rõ nhất vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình nơi đây thì các bạn nên thuê ca nô tàu thuyền để tham quan, khám phá một cách trọn vẹn nhất vẻ đẹp ở đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng, tư vấn giúp đỡ các bạn những dịch vụ phù hợp, nhu cầu đi lại vui chơi của các bạn. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau