Cho thuê ca nô tàu thuyền đi đảo San Hô – Ninh Thuận


2,422 lượt bình chọn

Cho thuê ca nô tàu thuyền đi đảo San Hô – Ninh Thuận

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0072
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cho Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Đảo San Hô /️ Ninh Thuận # Top Yêu Thích

Mách bạn một địa điểm du lịch hấp dẫn, một viên ngọc sáng của Ninh Thuận nhé! Chỉ cần thuê ca nô tàu thuyền đi đảo San Hô du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp như tiên cảnh với những tảng đá rêu xanh tuyệt đẹp. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá những hoang đảo đẹp, những vùng đất thiên nhiên hoang dã.

Giới thiệu về đảo San Hô

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan San Hô

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan San Hô

Đảo San Hô nằm khá gần với vịnh Vĩnh Hy và danh thắng Hang Rái tuy nhiên đây là hai điểm du lịch hoàn toàn khác biệt, đảo San Hô nằm ở phía còn lại so với Hang Rái. Để di chuyển đến khu vực đảo San Hô du khách có thể lựa chọn một trong các phương án như băng qua những dãy núi đá lớn hoặc lội qua khu vực san hô cạn. Tuy nhiên đi bằng cách nào thì du khách cũng cần phải thuê ca nô tàu thuyền qua đảo.

Đối với ca nô: 150,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 100,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá vẻ đẹp đảo San Hô

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan San Hô

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan San Hô

Đảo San Hô gồm vô số mảnh đá san hô nhọn lởm chởm. Khi bình minh lên, nước sẽ rút hết trên bề mặt đảo, để lộ những mỏm đá rêu xanh, tạo nên một vẻ đẹp như tiên cảnh. Vật chất tự nhiên còn tạo ra hành lang bằng san hô nhiều màu sắc với các vũng nhỏ ở giữa cùng nhiều loài sinh vật biển. Tản bộ, ngao du ra phía giữa hành lang san hô, bạn sẽ có cảm giác như đi giữa thế giới đại dương, nửa trên cạn, nửa dưới nước. Để leo ra hai khu vực đẹp nhất của đảo, du khách có 2 sự lựa chọn, một là leo bộ qua các tảng đá lớn để đến nơi ngắm bình minh, hai là lội nước qua vũng san hô nông. Du khách nên cẩn thận vì nơi này đá trơn trượt do rong rêu hoặc san hô nhọn có thể gây thương tích. Nếu chọn cách leo qua các tảng đá lớn, bạn sẽ thấy những viên đá khổng lồ có hình thù đặc biệt. Việc lựa chọn lối đi này sẽ dễ dàng với phụ nữ và trẻ em hơn nhé. Nếu lựa chọn cách lội nước qua đảo san hô, ngắm phong cảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều. Nước nông giống như những con suối với san hô trùng điệp nhiều màu sắc ở phía dưới. Tuy khó khăn vất vả hơn, nhưng đây là cách mà nhiều bạn trẻ lựa chọn, vì cảnh đẹp hơn rất nhiều. Đến với đảo, du khách sẽ được chụp ảnh, check-in thỏa thích đó.

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo San Hô ngay nhé các bạn, nét hoang sơ khó cưỡng của biển, của núi đồi tại đảo San Hô ở Ninh Thuận chắc chắn sẽ làm bạn không thể cưỡng nổi. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi thực sự vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau