Thuê ca nô tàu thuyền đi Cù Lao Câu an toàn, uy tín


2,348 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi Cù Lao Câu an toàn, uy tín

  • 💵 200,000 đồng/người
  • MSP: 0062
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Cù Lao Câu An Toàn, Uy Tín # Top Yêu Thích

Cù Lao Câu là một ” thiên đường” mới nổi đang gây sốt cho những ai yêu thích du lịch. Nếu có ý định thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cù Lao Câu thì hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho du khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất với dịch vụ uy tín, an toàn và chất lượng.

Giới thiệu đảo Cù Lao Câu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Câu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Câu

Cù Lao Câu là một hòn đảo nhỏ thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết khoảng 110 km về hướng Đông Bắc. Đảo cách đất liền khoảng gần 10 km, chiều dài của hòn đảo xinh đẹp này là 1.5 km, rộng 800 m. Từ đất liền nhìn ra, Cù Lao Câu như một chiến binh đang neo đậu trên biển với mũi tàu quay về hướng Đông.  Nơi này hết sức hoang sơ với nước biển xanh ngắt, được bao bọc bởi hàng vạn khối đá có màu sắc và hình thù khác nhau, hoàn toàn cách biệt với thế giới công nghệ. Ở đây chỉ có một nguồn nước ngọt duy nhất mà người dân sẽ lấy từ Giếng Tiên. Vì vậy đảo chỉ thích hợp với những người yêu thiên nhiên, thích du lịch mạo hiểm và ưa khám phá.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cù Lao Câu:

Từ đất liền đi ra đảo Cù Lao Câu các bạn có thể xuất phát từ nhiều điểm như: cảng cá Phước Thể, thị trấn Liên Hương, thị trấn Cà Ná, xã Vĩnh Tân…với 2 phương tiện di chuyển chính là ca nô và tàu thuyền

Đối với ca nô: 250,000 đồng/người

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/người

Chơi gì ở đảo Cù Lao Câu?

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Câu

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Câu

Ở đảo Cù Lao Câu ngoài việc tắm những bãi biển trong vắt có thể nhìn thấy tận đáy hay ngắm nhìn “bức tường thành đá” với những hình dạng kỳ lạ bao quanh hòn đảo thì còn có rất nhiều điều để những người yêu khám phá có thể trải nghiệm. Du khách có thể đi tham quan hang Yến, hang Ba Hòn, cùng nhau chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm của chuyến đi. Ngoài ra du khách còn có thể lặn ngắm san hô, bởi nơi này vùng nước xung quanh có sự hiện diện của hệ sinh thái biển nhiệt đới điển hình, đó là những rạn san hô và thảm cỏ biển, có giá trị lớn về đa dạng sinh học. Đây cũng là nơi sinh sống và bãi đẻ của nhiều loài thủy sinh vật quý hiếm. Chính vì vậy đây là nơi tuyệt vời để các bạn có thể ngắm san hô. Tiếp theo du khách sẽ đến đền thờ Nam Hải, nơi thờ cá Ông và thường có lễ hội vào tháng 4. Nếu ở lại trên đảo vào buổi tối du khách có thể cắm trại và cùng nhau ngắm sao đêm trên bờ biển.

Những trải nghiệm trên đảo sẽ rất khó tìm thấy ở các thành phố lớn hay các khu du lịch luôn sáng ánh đèn. Chỉ khi thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cù Lao Câu du khách mới có thể cảm nhận được. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin dịch vụ và để được hỗ trợ tốt nhất qua hotline.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau