Thuê ca nô tàu thuyền đi khám phá đảo Hòn Bà – Bình Thuận


2,414 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi khám phá đảo Hòn Bà – Bình Thuận

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0071
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Khám Phá Đảo Hòn Bà /️ Bình Thuận # Top Yêu Thích

Ngoài những hòn đảo nổi tiếng thiên nhiên hùng vĩ được nhiều du khách biết đến thì ở Bình Thuận còn có một hòn đảo nhỏ khác. Tuy hoang sơ chưa được nhiều người biết đến nhưng vẻ đẹp nơi này cũng đầy thơ mộng và quyến rũ. Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Bà ngay để có thể khám phá vẻ đẹp nơi này nhé.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Bà

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Bà

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Bà

Hành trình đến đảo vô cùng gian nan vì sóng ở đây rất lớn, thường chỉ có thể di chuyển qua đảo bằng tàu thuyền là chủ yếu. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ an toàn cho du khách, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Đối với tàu thuyền: 100,000 đồng/lượt

Du khách muốn đặt vé, biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ cho chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Giới thiệu về đảo Hòn Bà – Bình Thuận

Hòn Bà như chơi vơ giữa biển, thách đố sóng gió, giông tố của đại dương mênh mông. Hòn Bà là một hòn đảo nhô cao lên giữa biển, cách bờ biển La gi, huyện Hàm Tân gần 2 km về hướng Ðông, cách Phan Thiết khoảng 70 km về phía Ðông Nam. Hòn Bà có đỉnh cao so với mặt biển 38 m, diện tích khoảng 2,8 ha và đường chu vi chân đảo từ 700 m – 800 m. Dưới chân đảo là những bãi đá ngầm chỉ sót lại một mảnh cát bồi nơi cặp thuyền lên đảo. Đảo Hòn Bà gần như phủ kín màu xanh của các loại cây cổ thụ có nhiều năm tuổi, khẳng định một sức sống mãnh liệt mà thiên nhiên đã ưu đãi. Ở đảo chỉ có biển, đá, cây, hải sản…Mọi thứ dường như tự cung tự cấp, có tiền cũng chẳng ai phục vụ mình cả.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Bà

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Bà

Ngay dưới chân đảo, du khách sẽ bắt gặp đền thờ nữ thần Thiên Ya Na (Pô Inư Nagar), một vị nữ thần linh thiêng với nhiều truyền thuyết tín ngưỡng – nơi cổng lên Hòn Bà. Cửa đền thờ Nữ thần Thiên Ya Na nép mình dưới những tán lá xanh và những bậc thang đá màu xám sẵn sàng cho những bước chân khám phá trên đảo. Vượt lên 188 bậc đá, du khách sẽ được đặt chân lên đỉnh đảo, cao khoảng 38 m so với mực nước biển. Hai bên là những tán cây cổ thụ già nua, rễ xù xì tỏa rộng bám vào đất, tán lá xum xuê tỏa bóng mát bao trùm cả đảo và những dây leo chằng chịt buông xuống một cách ngẫu hứng.

Có dịp đến Bình Thuận thì hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Bà nhé, để có thể hình dung về cảnh non nước nơi đây với bao truyền thuyết kỳ thú. Chúc du khách sẽ có những chuyến đi, những trải nghiệm thú vị bên gia đình và bạn bè của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau