Thuê ca nô tàu thuyền khám phá bán đảo Long Sơn


2,673 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền khám phá bán đảo Long Sơn

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0109
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Khám Phá Bán Đảo Long Sơn # Top Yêu Thích

Trong những ngày làm việc bộn bề, vất vả với cuộc sống tấp nập ở thành thị. Du khách muốn tìm một nơi yên bình để nghỉ nơi, thư giãn thì hãy thuê ca nô tàu thuyền đi bán đảo Long Sơn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có những chuyến đi thú vị nhé.

Giới thiệu về bán đảo Long Sơn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Long Sơn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Long Sơn

 

Bán đảo Long Sơn cách Sài Gòn khoảng 100 km, Long Sơn là một xã đảo thuộc thành phố Vũng Tàu, là địa điểm du lịch sinh thái khá thú vị được nhiều người yêu thích. Đến Long Sơn, du khách có thể ghé tham quan kiến trúc đặc sắc của khu nhà Lớn nổi tiếng, tìm hiểu về ông Trần, người có công khai phá mảnh đất này.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi bán đảo Long Sơn

Cách di chuyển đến đảo Long Sơn thuận lợi nhất cho du khách chính là thuê ca nô tàu thuyền. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho du khách bởi giá cả hợp lý, dịch vụ an toàn, uy tín và chất lượng.

Đối với ca nô: 150,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 100,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Ăn gì ở đảo Long Sơn?

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Long Sơn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Long Sơn

 

Ở đảo Long Sơn có 2 lựa chọn về ăn uống, nếu du khách rẽ phải thì sẽ ra Bến Đá đi Làng bè ăn Hải Sản, còn rẽ trái thì lên núi ăn Gà Đồi Nướng. Trên nhà bè, hải sản đều là tươi sống và được chế biến tại chỗ. Giá hải sản theo đánh giá của du khách là rẻ hơn tại Vũng Tàu. Các nhà hàng làng bè Long Sơn có sức chứa khoảng vài trăm khách, sắp xếp bàn ăn ngồi kiểu Hàn Quốc gần gũi và thân thiện. Từ trong nhà hàng nhìn ra mặt sông lăn tăn gợn sóng du khách sẽ được đón những cơn gió mát lạnh thổi vào như xua tan bao mệt nhọc trước khi thưởng thức đặc sản trên bè. Hải sản được chế biến theo nhiều hình thức: nướng, hấp sả, tái chanh, tái mù tạt, sốt me… Các loại cá, ghẹ, tôm, cua hay ốc móng tay được làm thành nhiều món đặc sắc như cá nâu nướng muối ớt, ghẹ nướng, cua rang me, lẩu canh chua cá dứa, cá tráp hấp hành, ốc móng tay nướng mỡ hành… Đối với ăn Gà Đồi Nướng thì các món ăn ở đây tương đối rẻ hơn ở làng bè, nhưng món ăn ít phong phú hơn.

Nếu du khách  thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Long Hải thì đó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đến đây du khách vừa có thể tham quan vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon. Hãy tận hưởng chuyến đi chơi cuối tuần của bạn thật vui nhé.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau