Thuê ca nô tàu thuyền khám phá vẻ đẹp đảo Hòn Sẹo


2,688 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền khám phá vẻ đẹp đảo Hòn Sẹo

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0111
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Khám Phá Vẻ Đẹp Đảo Hòn Sẹo # Top Yêu Thích

Là một hòn đảo tiềm năng của du lịch Bình Định, Hòn Sẹo còn khá nguyên sơ, kỳ thú và không có người ở. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai thích khám phá, hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Sẹo cùng chúng tôi nhé.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Sẹo

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Sẹo

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Sẹo

 

Hòn Sẹo là một hòn đảo rất đẹp trên bán đảo Phương Mai, thuộc địa phận xã Nhơn Lý, cách Trung tâm thành phố Quy Nhơn 15 km về hướng đông bắc, là một trong 32 hòn đảo tiềm năng của ngành du lịch Bình Định, nơi đây còn khá nguyên sơ, kỳ thú và không có người ở. Để khám phá Hòn Sẹo, du khách có thể di chuyển bằng ca nô hoặc tàu thuyền của chúng tôi với giá cả hợp lý, dịch vụ an toàn, uy tín và chất lượng.

Đối với ca nô: 150,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 100,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá đảo Hòn Sẹo

Ấn tượng đầu tiên ở đây là nước biển gần đảo trong vắt, du khách có thể nhìn thấy những tầng san hô, tảng đá ngầm nằm dưới đáy rất đẹp, lạ mắt, những đàn cá đủ loại màu sắc sặc rỡ tung tăng bơi lội dưới làn nước trong suốt kỳ ảo. Xung quanh đảo, những ghềnh đá lớn nhỏ chồng chất lên nhau, du khách phải vượt qua những tảng đá này mới leo dần lên được đỉnh. Cách bãi đá khoảng 10 m nằm sâu trong chân núi, thiên nhiên cũng ban tặng cho nơi này một hang đá khá rộng và thoáng mát cùng lúc có thể chứa được khoảng hàng trăm người. Tất cả tạo thành nơi dừng chân, tắm biển, thư giãn, nghĩ mát và ăn trưa vô cùng hấp dẫn đối với du khách.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Sẹo

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Sẹo

 

Cho đến bây giờ, Hòn Sẹo vẫn là ốc đảo hoang sơ, chỉ có cây dại, ghềnh đá với nhiều loài hải sản và nhiều loài chim sinh sống, ở đây không có nhà dân. Nơi đây được tạo hóa ban tặng cho một bãi đá khá rộng và bằng phẳng với vô số viên đá đủ màu sắc chồng xếp lên nhau trông rất đẹp và lạ mắt. Đến với Hòn Sẹo, du khách sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên hoang sơ, thử một lần lặn ngắm san hô tuyệt đẹp và bơi cùng những đàn cá nhiều màu sắc để cảm nhận sức sống của thiên nhiên.

Hãy ghé thăm Bình Định và hãy trải nghiệm chuyến đi khám phá đầy thú vị của mình khi thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Sẹo. Chúc du khách có một chuyến đi trọn vẹn, thành công và đầy niềm vui với gia đình và bạn bè.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau