Thuê ca nô tàu thuyền khám phá vẻ đẹp hoang sơ đảo Soi Sim


2,514 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền khám phá vẻ đẹp hoang sơ đảo Soi Sim

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0086
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Khám Phá Vẻ Đẹp Hoang Sơ Đảo Soi Sim # Top Yêu Thích

So với những hòn đảo khác trên Vịnh Hạ Long, Soi Sim là điểm du lịch khá mới mẻ. Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Soi Sim để khám phá vẻ đẹp choáng ngợp bởi những cảnh đẹp hoang sơ, không gian yên tĩnh, bãi tắm sạch, nước trong tại nơi đây.

Giới thiệu về đảo Soi Sim

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Soi Sim

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Soi Sim

Đảo Soi Sim nằm ở phía Tây Nam Vịnh Hạ Long cách bến tàu Bãi Cháy khoảng 11 km, cách đảo Ti Tốp 700 m. Đây là hòn đảo đất có hai đỉnh cao khoảng 100 m ở giữa võng xuống, sườn dốc thoai thoải về phía Tây Nam. Soi Sim có diện tích khoảng 8,7 ha, đảo có cấu tạo địa chất đặc biệt với 2/3 diện tích được bao phủ bởi đất Felalit và đất phong hóa. Trên núi là nhiều loài thực vật nguyên sinh phong phú trong đó có nhiều loài cây đặc hữu có giá trị đặc trưng cho hệ sinh thái Vịnh Hạ Long.

Để di chuyển ra đảo Soi Sim , du khách phải thuê ca nô tàu thuyền. Du khách nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho du khách dịch vụ an toàn nhất, chất lượng và uy tín nhất.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline

Những điểm đến hấp dẫn ở đảo Soi Sim

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Soi Sim

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Soi Sim

Soi Sim là một hòn đảo còn khá mới mẻ do mới được đưa vào khai thác du lịch.  Điều ấn tượng với du khách nhất chính là màu xanh của các thảm thực vật trên đảo, không gian yên tĩnh, khung cảnh hoang sơ độc đáo, đặc biệt bãi tắm rất đẹp và sạch. Du khách đến với đảo Soi Sim ngày càng đông, tắm biển là một trải nghiệm thú vị nhất của du khách. Ngoài ra Soi Sim còn có đỉnh núi cao để ngắm cảnh. Từ trên núi cao du khách có thể phóng tầm mắt ra xa để ngắm cảnh khu du lịch Hạ Long, bao quát được cả phía Đông Nam và Tây Nam di sản. Đến với đảo Soi Sim du khách có thể tận hưởng cảm giác thư thái, ngắm Soi Sim đẹp mê hồn trong màu áo tím. Hoa sim mọc ở ven biển có phần khác biệt so với mọc trên núi, chúng có vẻ mong manh hơn, cánh mỏng hơn nhưng cũng rất kiên cường trước sóng gió biển khơi.

Soi Sim với vẻ đẹp hoang sơ, hệ sinh thái phong phú và nằm ngay trung tâm khu di sản Vịnh Hạ Long đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút khách du lịch thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Soi Sim tham quan thắng cảnh, tắm biển, du lịch sinh thái vào những ngày hè.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau