Thuê ca nô tàu thuyền ở đâu để đi Cù Lao Chàm


2,212 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền ở đâu để đi Cù Lao Chàm

  • 💵 50,000 đồng/người
  • MSP: 0046
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Ở Đâu Để Đi Cù Lao Chàm # Top Yêu Thích

Địa điểm du lịch nổi tiếng Cù Lao Chàm thường được nhiều du khách lựa chọn tham quan, tuy nhiên du khách vẫn còn phân vân và chưa biết phải lựa chọn phương tiện gì để tham quan. Hãy thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm, hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp nơi này nhé!

Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm

Tuy có rất nhiều phương tiện di chuyển, nhưng hãy lựa chọn cho mình phương tiện nào phù hợp nhất, giá cả tốt nhất uy tín và chất lượng nhất nhé. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp du khách yên tâm, thỏa mái nhất.

Đối với ca nô: 150,000 đồng/người

Đối với tàu thuyền: 50,000 đồng/người

Du lịch Ông Giàu cam đoan sẽ mang lại những chuyến đi an toàn và giá cả tốt nhất cho du khách. Để biết thêm chi tiết và để được hỗ trợ đầy đủ hãy gọi qua hotline.

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao Chàm- Điểm tham quan hấp dẫn

Khi một lần được đặt chân đến đây du khách nên khám phá hết tất cả những điểm du lịch, bởi nơi này thật sự là điểm du lịch hấp dẫn nhất. Điểm dừng chân đầu tiên du khách nên ghé qua “Nhà Bảo tàng biển Cù lao Chàm” để có thể tìm hiểu lịch sử hình thành, các phong tục truyền thống, các lễ hội, các sản vật biển… của vùng đảo này, giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về vùng đảo và con người ở đây. Địa điểm tiếp theo du khách nên tham quan là “Giếng cổ Chăm”, “Chùa Hải Tạng”.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Chàm

” Chợ Tân Hiệp” hẳn là một nơi du khách không thể bỏ qua khi đến Cù Lao Chàm, nó nằm ngay khu vực bến tàu, chỉ cần thuê tàu thuyền qua Cù Lao Chàm sẽ nhìn thấy ngay. Chợ bán rất nhiều đặc sản của rừng, biển và cả đồ lưu niệm, mỗi khi đến đây tham quan du khách cũng có thể mua một ít đặc sản về làm quà cho người thân bạn bè.” Miếu tổ nghề Yến” nằm ở Bãi Hương được xây dựng hoàn chỉnh vào khoảng đầu thế kỷ 19 để thờ tổ nghề Yến và các vị thần bảo hộ nghề Yến. Hàng năm vào ngày 10 tháng 3 âm lịch, cư dân và những người làm nghề khai thác yến tổ chức cúng rất linh đình để chuẩn bị cho vụ khai thác mới. Ngoài ra, đảo Yến, bãi Đá Chồng cũng là những điểm đến nhiều du khách ghé qua. Những ai thích ngụp lặn trong làn nước xanh trong thì Bãi Xếp, Bãi Ông, Bãi Làng là điểm lý tưởng.

Tuy được gọi là hòn ngọc thô nhưng Cù Lao Chàm ngày càng nổi tiếng hơn và đang trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn đối với rất nhiều du khách trong và ngoài nước mỗi khi tới Hội An. Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền đi Cù Lao Chàm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. Chúc các bạn có một chuyến đi thực sự vui vẻ và thoải mái.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau