Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Ba Trái Đào


2,628 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Ba Trái Đào

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Hòn Ba Trái Đào # Top Yêu Thích

Nếu đã một lần đi Vịnh Hạ Long, du khách nên thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Ba Trái Đào. Đây là một điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch với câu chuyện truyền thuyết tình yêu lãng mạn giữa nàng tiên út với chàng ngư dân đánh cá nghèo khổ.

Giới thiệu về đảo Hòn Ba Trái Đào

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Ba Trái Đào

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Ba Trái Đào

Hòn Ba Trái Đào có vị trí nằm gần đảo Cát Bà, cách cảng tàu du lịch hơn 22 km về phía nam theo đường chim bay. Nơi đây có tổng thể ba hòn núi nhỏ, cao 23 m trông như ba trái đào tiên bị hoá đá. Đây là một vùng biển vắng vẻ hoang sơ, chưa được khai thác nhiều.

Để di chuyển qua đảo, du khách phải thuê ca nô và tàu thuyền. Du khách thường lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi giá cả hợp, an toàn, uy tín và chất lượng.

Đối với ca nô: 180,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 100,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Những trải nghiệm thú vị trên đảo Hòn Ba Trái Đào

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Ba Trái Đào

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Ba Trái Đào

Sở dĩ có tên Ba Trái Đào như vậy là vì ở đây có ba bãi cát hình cánh cung quây quần ôm lấy chân đảo, hòn đảo ấy nhìn xa giống hệt như ba trái đào tiên. Trên đảo Hòn Ba Trái Đào, thường bãi tắm một ngày chỉ tắm được từ 2 – 3 giờ vì thời gian còn lại thuỷ triều lên nhấn chìm bãi cát, nhưng không vì thế mà du khách không đến nơi đây. Ngược lại, hàng năm có hàng ngàn du khách tới đây tắm biển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thần kỳ, thú vị của tạo hoá ban tặng. Bãi tắm Ba Trái Đào tuyệt đẹp, cát trắng mịn, nước biển trong xanh, những ngày nắng đẹp, du khách có thể nhìn đến tận đáy nước. Những vách đá phía trên bãi tắm tạo ra những hình thù kỳ lạ khiến cho du khách vô cùng thích thú khi đến đây để một lần được chụp những tấm hình gắn với cảnh đẹp đầy ấn tượng này. Phía trên núi đá là các loại thực vật phong phú, trong đó có các loài hoa dại với màu sắc rực rỡ, tạo nên một bức tranh phong cảnh thiên nhiên sống động. Hiện nay, Ba Trái Đào là một trong những điểm du lịch lý tưởng của Hạ Long mà rất nhiều du khách muốn đến tìm hiểu và khám phá.

Với những trải nghiệm được chia sẻ trên hy vọng du khách sẽ có một chuyến tham quan đầy thú vị khi thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Ba Trái Đào. Du khách hãy đồng hành cùng chúng tôi để có những chuyến tham quan tuyệt vời nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau