Thuê ca nô tàu thuyền đến thiên đường biển đảo – Hòn Mây Rút


2,453 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đến thiên đường biển đảo – Hòn Mây Rút

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0077
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đến Thiên Đường Biển Đảo /️ Hòn Mây Rút # Top Yêu Thích

Dù là một hòn đảo còn hoang sơ nhưng đến với Hòn Mây Rút bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy buồn chán cả. Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Mây Rút, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị mà không phải nơi đâu cũng đem đến được.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Mây Rút

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mây Rút

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mây Rút

Hòn Mây Rút nằm ở phía Tây của vịnh An Thới, là một trong những hòn đảo xa nhất của Phú Quốc. Cách duy nhất để đến được đây là di chuyển bằng tàu thuyền.

Đối với tàu thuyền: 100,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên với chúng tôi – công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá đảo Hòn Mây Rút

Ra đến Hòn Mây Rút bạn sẽ không thể cưỡng lại việc tận hưởng làn nước trong xanh như ngọc nơi đây. Nước ở Hòn Mây Rút không sâu lắm, bạn có ra xa cả trăm mét thì cũng chỉ mới đến khoảng nửa người. Đặc biệt, bờ biển ở phía bắc đảo không có nhiều cát như những bãi tắm mà bạn vẫn thường thấy, thay vào đó là một bờ đá bao quanh đảo. Đá cũng không sắc nhọn mà khá nhẵn do được sóng biển bào mòn. Nếu muốn tắm, bạn chỉ cần vượt qua bãi đá này là sẽ có một bãi cát mịn màng cho bạn thoải mái vùng vẫy trong biển khơi. Nếu du khách muốn lặn ngắm san hô, bạn không cần phải đi đâu xa bởi ngay dưới chân bạn là cả một thế giới san hô vô cùng đa dạng. Sau khi đã tắm biển, ngắm san hô thoải mái, bạn có thể thư giãn trên những chiếc võng được mắc trên cây dừa, nhẹ nhàng đung đưa võng trong gió, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào dưới chân và ngắm nhìn biển khơi rộng lớn, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ đến lạ, mọi buồn phiền, mệt mỏi như tan biến theo những cơn gió biển. Cuộc sống bình dị, vô lo, vô nghĩ, ung dung, tự tại khó mà tìm thấy được ở chốn đô thị ồn ào.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mây Rút

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mây Rút

Đến với Hòn Mây Rút, bên cạnh việc thưởng thức những bữa ăn dân dã của gia đình người dân, bạn còn được người dân ở đây đưa đi hái dừa. Những cây dừa trên đảo không quá cao, chỉ vừa tầm lại còn hơi nghiêng mình nên chỉ sau một vài câu hướng dẫn là bạn có thể thử thách bản thân với việc hái dừa rồi. Sau khi hái dừa, bạn có thể theo con đường nhỏ ra sau nhà người dân để đào khoai mì, hay hái trái cây và thưởng thức tại chỗ.

Thời gian gần đây, Hòn Mây Rút ở Phú Quốc nổi lên như một hiện tượng, được nhiều du khách thuê ca nô tàu thuyền ra đảo Hòn Mây Rút, bởi vẻ đẹp nơi này rất hoang sơ cùng cách làm du lịch độc đáo của chủ nhân hòn đảo. Hãy cùng khám phá hòn đảo xinh đẹp này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau