Thuê tàu thuyền đi Cù Lao Mái Nhà – Nấu ăn trên bãi biển


2,695 lượt bình chọn

Thuê tàu thuyền đi Cù Lao Mái Nhà – Nấu ăn trên bãi biển

  • 💵 250,000 đồng/lượt
  • MSP: 0112
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thuê Tàu Thuyền Đi Cù Lao Mái Nhà /️ Nấu Ăn Trên Bãi Biển # Top Yêu Thích

Nếu thích khám phá, thích trải nghiệm cuộc sống trên một hòn đảo du khách nên thuê tàu thuyền đi Cù Lao Mái Nhà. Nơi đây được mệnh danh là Hòn đảo Robinson của Phú Yên với vẻ đẹp hoang sơ sẽ làm hài lòng du khách khi đến tham quan.

Giới thiệu đảo Cù Lao Mái Nhà

Thuê tàu thuyền tham quan Cù Lao Mái Nhà

Thuê tàu thuyền tham quan Cù Lao Mái Nhà

Cù lao Mái Nhà thuộc xã An Hải, huyện Tuy An, Phú Yên. Đảo nhỏ nằm chơi vơi giữa biển khơi, cách Đầm Ô Loan hơn 4 km. Cách đây hơn 20 năm, trên đảo đã có người ở nhưng do điều kiện địa lý cách trở nên hòn đảo này vẫn còn rất xa lạ với nhiều người, ngay cả với dân địa phương. Đảo có diện tích khoảng 1,2 km2, xung quanh được bao bọc bởi dãy núi cao, có hang đá và bãi biển đẹp hoang sơ.

* Giá thuê tàu đi Cù Lao Mái Nhà bao nhiêu là hợp lý?

Bởi đây là một hòn đảo còn khá hoang sơ chưa được khai thác nhiều nên ít người biết đến. Để di chuyển qua đảo du khách phải thuê tàu mới qua tới đảo. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau, tuy nhiên dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo giá cả hợp lý và an toàn.

Đối với tàu thuyền: 250,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Trải nghiệm cuộc sống ở Cù Lao Mái Nhà

Dịch vụ cho thuê tàu thuyền tham quan Cù Lao Mái Nhà

Dịch vụ cho thuê tàu thuyền tham quan Cù Lao Mái Nhà

Cù lao Mái Nhà chắc chắn sẽ là một điểm tham quan lý thú cho những ai ưa khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Thời gian lý tưởng nhất cho chuyến hành trình thuê tàu tham quan Cù lao Mái Nhà là từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm, bởi lúc này trời yên biển lặng. Điều thú vị nhất du khách sẽ trải nghiệm được trên đảo chính là nơi đây không có bất cứ dịch vụ du lịch nào, không điện, không nhà nghỉ, nước ngọt thì  rất hiếm. Giống như một thế giới riêng, đến Cù lao Mái Nhà du khách sẽ được thỏa sức nấu nướng, lên thực đơn, lịch trình ngao du. Tuy nhiên, nên chuẩn bị thật kỹ về đồ ăn, thức uống, lều trại, đồ dùng khi tới đây. Du khách có thể trải nghiệm nấu ăn bằng bếp dã chiến được thiết kế ngay trên bãi biển. Dạo quanh đảo ngắm bãi đá trải dài, nước biển xanh trong vắt, nhìn cuộc sống trôi chậm sẽ xóa tan mọi mệt mỏi cho du khách.

Với những trải nghiệm thú vị được chia sẻ chúng tôi hi vọng du khách sẽ thuê tàu thuyền đi Cù Lao Nhà. Chúc du khách có một chuyến tham quan nhiều niềm vui và thành công. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có nhiều chuyến tham quan thú vị.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau